Những điều cần biết về đơn hàng XKLĐ đóng gói thực phẩm Osaka

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay đang là thị trường được nhiều người lao động Việt Nam lựa chọn bởi mức thu nhập hấp dẫn. Trong đó, ngành đóng gói thực phẩm Osaka đang dẫn đầu về số lượng lao động khi tham gia đi xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, dù là đơn hàng được ưa chuộng nhưng liệu bạn đã biết rõ sự thật về đơn hàng này. Dưới bài viết sau TQC sẽ lý giải mọi vấn đề về ngành đóng gói thực phẩm này.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng đóng gói thực phẩm Osaka
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng đóng gói thực phẩm Osaka

Điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn đóng gói thực phẩm Osaka

Thuộc nhóm ngành công xưởng, đơn hàng liên quan đến đóng gói được thu hút sự quan tâm của thực tập sinh. Để có thể đăng ký tham gia đơn hàng đóng gói cũng như khả năng trúng tuyển đơn hàng đóng gói thực phẩm Osaka, các ứng viên phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Về độ tuổi cần lao động nam/nữ từ 18-27 tuổi. Ngoại hình cân đối, ưa nhìn cụ thể với nam cao từ 1m65, nặng 60 kg; nữ cao từ 150, nặng trên 40kg. 
  • Có điều kiện sức khỏe tốt, không có hình xăm, không mắc các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt không nhiễm viêm gan B, thị lực tốt. Thực tập sinh cần có giấy chứng nhận sức khỏe từ các Bệnh viện uy tín do Bộ Y tế công nhận.
Lao động nam hay nữ đều có thể tham gia đơn hàng đóng gói thực phẩm Osaka
Lao động nam hay nữ đều có thể tham gia đơn hàng đóng gói thực phẩm Osaka
  • Ngoại ngữ yêu cầu trình độ cơ bản (tương đương N5)
  • Trình độ học vấn yêu cầu người lao động tốt nghiệp từ cấp 2 trở lên và không yêu cầu có kinh nghiệm.
  • Ngoài ra, lao động cần chăm chỉ, sạch sẽ và nghiêm túc với công việc. Ưu tiên những bạn từng có kinh nghiệm làm trong công xưởng, nhanh nhẹn, sống tập thể và có trách nhiệm trong công việc. Đối với nam là những bạn từng tham gia quân ngũ, thực tập sinh nam đã tham gia học nguồn. 

Quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng đóng gói thực phẩm Osaka

Thị trường lao động tại Nhật Bản hiện nay vô cùng phong phú việc làm cho người lao động. Với thực tập sinh muốn tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng đóng gói thực phẩm cần thực hiện theo các quy trình sau đâu:

Bước 1: Lao động mong muốn đi làm việc tại Nhật Bản sẽ tới công ty XKLĐ để tìm hiểu về đơn hàng.

Bước 2: Sau khi người lao động được tư vấn rõ về điều kiện tham gia đơn hàng, thông tin đơn hàng, chi phí và lịch phỏng vấn. Thực tập sinh tiến hành đăng ký đơn hàng, làm hồ sơ, khám sức khỏe và thi tuyển.

Người làm việc lao động đóng gói thực phẩm tại Nhật
Người làm việc lao động đóng gói thực phẩm tại Nhật

Bước 3: Sau khi trúng tuyển thực tập sinh sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật ngắn hạn. Khóa học này sẽ cung cấp cho người lao động những cách giới thiệu cơ bản bằng tiếng Nhật, cách chào hỏi và thi tay nghề, thi kỹ năng, thi thể lực… những kỹ năng cần thiết trong quá trình phỏng vấn đơn hàng đi Nhật.

Bước 4: Xuất cảnh, sau khi hoàn thiện xong mọi thủ tục, thực tập sinh sẽ xuất cảnh và đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản theo hợp đồng đã ký kết theo lựa chọn 1 năm hoặc 3 năm.

Lợi ích của đơn hàng đóng gói thực phẩm Osaka

Đơn hàng đóng gói thực phẩm Osaka được đánh giá là một đơn hàng tốt với thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính(8h – 17h) và nghỉ trưa là 60 phút. Bên cạnh đó người lao động còn được nghỉ các ngày lễ theo quy định theo luật lao động Nhật Bản. Nghề đóng gói thực phẩm có tính chất công việc là làm trong nhà xưởng nên không bị ảnh hưởng bởi thời tiết do đó đây là công việc rất ổn định cho lao động.

Đặc biệt mức thu nhập của ngành nghề này khá cao mức cơ bản khoảng 36 triệu đồng chưa kể người lao động làm thêm giờ. Đây được xem là mức lương rất ổn định khi bạn muốn tích lũy một số vốn cho tương lai. Ngoài phúc lợi cứng, người lao động còn được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội… Đồng thời, công ty tiếp nhận lao động còn hỗ trợ ăn trưa, nơi ở, phương tiện đi lại và quần áo bảo hộ… trong suốt thời gian làm việc.

Người lao động được tham gia visa kỹ năng đặc định
Người lao động được tham gia visa kỹ năng đặc định

Ngoài ra, như trước đây thực tập sinh tham gia chương trình xuất khẩu lao động thường có hợp đồng là 3 năm. Tuy nhiên, do nhu cầu lao động tại thị trường Nhật Bản ngày càng gia tăng nên chính phủ Nhật ra thêm loại visa kỹ năng đặc định

Loại visa này cho phép người lao động có thể thi tuyển và gắn bó làm việc lâu dài tại xứ sở mặt trời mọc. Vì vậy, người lao động lựa chọn đơn hàng đóng gói thực phẩm Osaka sẽ có thêm cơ hội phát triển bản thân cũng như có thêm cơ hội thu nhập tại đất nước này.

TQC – cung cấp đơn hàng đóng gói thực phẩm Osaka 

Osaka là một trong những thành phố phát triển mạnh tại Nhật Bản và là nơi có số lượng lao động người Việt Nam đang học tập và làm việc đông nhất hiện nay. Người lai động lựa chọn đơn hàng đóng gói thực phẩm Osaka không những mang lại cho mình cơ hội thu nhập ổn định mà còn được trải nghiệm những yếu tố giao thoa giữa truyền thống và văn minh hiện đại của xứ sở mặt trời mọc.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản và sứ mệnh là cầu nối quan trọng giữa nguồn lao động Việt Nam với thị trường việc làm tại Nhật Bản, TQC luôn mang lại những cơ hội việc làm cho các thanh niên trẻ tại Việt Nam với các đơn hàng tốt nhất, thu nhập ổn định bền vững. Khi tham gia cùng TQC bạn chỉ việc học tập, rèn luyện còn mọi việc đã có công ty chuẩn bị, giúp cho lao động yên tâm với ước mơ tại nước Nhật.

Đóng gói thực phẩm Osaka là một trong những đơn hàng được các đối tượng lao động hướng đến và tham gia thi tuyển. Nếu bạn còn băn khoăn về thông tin đơn hàng hãy liên hệ với TQC để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666