Top 5+ đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhiều người quan tâm

Đơn hàng xây dựng lương cao

Một trong những vấn đề quan trọng được tất cả những ai đang có nhu cầu đi Nhật làm việcđơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản nào tốt nhất. Nếu đang băn khoăn câu hỏi này, hãy cùng Du học TQC tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết sau đây nhé. Chắc chắn qua những thông tin được cung cấp dưới đây bạn sẽ có được sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình. 

Đơn hàng Điều dưỡng

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điều dưỡng tuyển nữ từ 20 – 35 tuổi, tốt nghiệp Đại học và ưu tiên những người học chuyên ngành hay có kinh nghiệm. Thời gian làm việc theo luật lao động của Nhật Bản với mức lương 36 triệu mỗi tháng chưa tính tăng ca và các khoản phí. 

Đơn hàng điều dưỡng được nhiều người chọn
Đơn hàng điều dưỡng được nhiều người chọn

Người lao động đi đơn điều dưỡng sẽ được sắp xếp làm các công việc như chăm sóc, hỗ trợ người già trong viện dưỡng lão; chăm người ốm trong bệnh viện; thực hiện những công việc liên quan đến sức khỏe của người bệnh… Thời gian xuất cảnh dự kiến khoảng 6 đến 8 tháng sau khi trúng tuyển. 

Đơn hàng May mặc

Đơn may mặc có thời gian làm việc 3 năm, dành cho nữ trong độ tuổi từ 21 đến 35 tuổi, đã tốt nghiệp tối thiểu là cấp 3 và ưu tiên những người có kinh nghiệm từ trước. Người lao động sẽ làm việc 8h/ngày, tuần làm 5 ngày chưa kể thời gian tăng ca. Số tiền thực lĩnh khoảng 35 triệu và bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi được chính phủ cung cấp cho lao động ngoài nước. 

Đơn may mặc tuyển nữ từ 21 đến 35 tuổi
Đơn may mặc tuyển nữ từ 21 đến 35 tuổi

Đơn may mặc lao động sẽ thực hiện chủ yếu các công việc như may quần áo trẻ em, may bọc ghế ô tô, may rèm cửa hay các loại hàng vải bạt… Thời gian xuất cảnh sau khi trúng tuyển đơn hàng dự kiến trong khoảng 3 đến 4 tháng. 

Đơn hàng Đóng gói thực phẩm Osaka

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản về đóng gói thực phẩm tại Osaka tuyển nữ từ 18 – 28 tuổi, đã tốt nghiệp cấp 3 và ưu tiên có kinh nghiệm. Sau khi trúng tuyển bạn sẽ có lịch xuất cảnh dự kiến sau khoảng 4 đến 6 tháng. 

Đơn hàng đóng gói thực phẩm lương cơ bản 36 triệu
Đơn hàng đóng gói thực phẩm lương cơ bản 36 triệu

Đơn đóng gói thực phẩm có thời gian làm việc 5 ngày/tuần. 8h/ngày và cũng được hưởng các chế độ phúc lợi đầy đủ. Mức lương cơ bản là 36 triệu chưa tính tăng ca và chưa trừ các khoản phí. Công việc thực hiện là đóng gói nông sản, thủy hải sản theo đúng quy trình và dây chuyền được yêu cầu, vận hành máy đóng gói, sơ chế thực phẩm…

Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản Lắp ráp linh kiện điện tử

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lắp ráp linh kiện điện tử tại TQC hiện nay đang tuyển 2 nữ ở độ tuổi từ 18 – 27, thời gian đi 3 năm. Đơn phù hợp cho những ai tốt nghiệp cấp 3 trở lên và ưu tiên những người đã có kinh nghiệm từ trước. Thời gian làm việc trung bình 8h/ngày và làm 5 ngày trên tuần. Những công ty có việc nhiều thì bạn còn được làm thêm tăng ca để tăng mức thu nhập. 

Công nhân lắp ráp linh kiện điện tử
Công nhân lắp ráp linh kiện điện tử

Mức lương cơ bản khoảng 32 triệu chưa cộng tiền tăng ca. Nếu có công việc làm thêm thường xuyên mà trừ đi các khoản chi phí ăn ở, Y tế, hưu trí, lao động theo luật lao động Nhật Bản thì người lao động cũng còn hơn 30 triệu đồng. Công nhân sẽ làm các công việc như lắp ráp linh kiện điện tử, hộp kỹ thuật, thiết bị chiếu sáng… Bạn sẽ có lịch xuất cảnh trong khoảng 4 đến 6 tháng sau khi trúng đơn. 

Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản – Xây dựng tổng hợp

Đơn xây dựng tổng hợp có thời gian làm việc 3 năm, tuyển nam từ 19 – 35 tuổi, tốt nghiệp cấp 3 và ưu tiên biết việc, có kinh nghiệm. Giờ làm việc tại Nhật và các chế độ phúc lợi tương tự như những đơn hàng khác, mức lương cơ bản khoảng 35 triệu chưa kể tăng ca. Sau khi trừ chi phí lao động còn khoảng 33 triệu. 

Đơn hàng xây dựng lương cao
Đơn hàng xây dựng lương cao

Những bạn trúng tuyển sẽ được xuất cảnh sau khoảng 4 đến 6 tháng. Công việc chủ yếu là chế tạo vật liệu gỗ phục vụ các công trình xây dựng, xây nhà dân sinh, thi công kết cấu… 

Trên đây là 5 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhiều người lựa chọn. Thị trường Nhật trong năm 2021 đang dần có những dấu hiệu hồi phục, chương trình visa kỹ năng đặc định cũng giúp lao động có thể dễ dàng tiếp cận công việc hơn. Liên hệ với TQC để được tư vấn, hướng dẫn và cung cấp những thông tin chính xác, kịp thời để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào. 

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666