HỘI THẢO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC CỘNG ĐỒNG

 

Sáng ngày 5/10, tại trường Cao đẳng Y dược Cộng đồng, với sự hiện diện của đại diện nhà trường, Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác Nhân Lực Quốc tế TQC và Học viện Clinton, Hội thảo du học và ký kết hợp đồng đã diễn ra. Đánh dấu cột mốc quan trọng, hứa hẹn mang tới những cơ hội du học Úc đầy hứa hẹn cho các học sinh và sinh viên Việt Nam.

Trong buổi hội thảo, Học viện Clinton giới thiệu những chương trình dạy nghề và khóa học tiếng Anh bổ ích mà nhà trường đào tạo. Bên cạnh đó, trường còn mang đến các chính sách ưu đãi, những suất học bổng đặc biệt dành cho các học sinh và sinh viên khi họ quyết định trở thành du học sinh tại Úc. Đây là cơ hội lớn để các bạn học viên Việt Nam khám phá kho tàng tri thức trên thế giới và nâng cao trình độ tiếng Anh của họ. Hơn nữa, chương trình du học Úc còn là cơ hội trải nghiệm văn hóa và xây dựng mối quan hệ quốc tế.

Sau Hội thảo, Học viện Clinton và TQC đã dành thời gian để đi tham quan cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Y dược Cộng đồng tại Bắc Ninh. Đây là cơ hội thú vị để các vị lãnh đạo tìm hiểu rõ môi trường học tập của các bạn học viên và cơ sở vật chất của nhà trường. Các vị lãnh đạo cũng dành lời động viên và khích lệ các bạn học tập, phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Năm 2023 được xem là một cơ hội đặc biệt cho du học Úc, khi cửa du học Úc đang mở rộng cho học sinh và sinh viên Việt Nam. Đây là cơ hội để mở rộng tầm hiểu biết, trải nghiệm văn hóa mới, và đầu tư vào tương lai sau này. Chương trình du học Úc mang lại nhiều lợi ích nghề nghiệp và cá nhân, và đội ngũ hướng nghiệp tại trường Cao đẳng Y dược Cộng đồng đã sẵn sàng hỗ trợ học sinh và sinh viên trên con đường này.

Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội nắm lấy tương lai sáng sủa cho bản thân. Du học Úc đang chờ đón bạn và cùng bạn xây dựng một tương lai đầy hứa hẹn! Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666