LÃNH ĐẠO CÔNG TY TQC THAM DỰ DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM – HUNGARY.

Vừa qua, ngày 19 tháng 01 năm 2024. Tổng giám đốc Công ty TQC, ông Trần Quang Chung đã có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu với các doanh nghiệp hàng đầu từ cả hai quốc gia.
Diễn đàn đã tạo ra không gian tuyệt vời để các doanh nghiệp trao đổi ý kiến, tìm kiếm cơ hội hợp tác mới và mở rộng mạng lưới quan hệ. Công ty TQC đã tích cực tham gia gặp gỡ và thảo luận, góp phần thúc đẩy hợp tác với các đối tác kinh doanh tại Hungary.
Trong bối cảnh thị trường toàn cầu hóa, Công ty TQC đã thể hiện cam kết của mình đối với việc xây dựng các mối quan hệ đối tác bền vững và có lợi cho cả hai bên. Qua đó, đã đề cập đến những chiến lược hiệu quả để tạo ra môi trường kinh doanh tích cực và bền vững trong dài hạn.
THỦ TƯỚNG HUNGARY MUỐN THIẾT LẬP ĐƯỜNG BAY THẲNG TỚI VIỆT NAM
Cũng trong buổi Diễn đàn, Thủ tướng Hungary Viktor Orban kêu gọi doanh nghiệp Việt Nam sang đầu tư ở Hungary. Theo ông, sự hợp tác này không chỉ có ý nghĩa về kinh tế mà còn giúp Việt Nam và Hungary hiểu nhau hơn.
Song có một trở ngại lớn trong quan hệ hai nước khiến Thủ tướng Viktor Orban băn khoăn, đó là khoảng cách địa lý.
Hungary muốn có kế hoạch để có đường bay thẳng giữa 2 nước. “Nếu không có đường bay trực tiếp, rất khó thúc đẩy hợp tác giữa hai nước”, Thủ tướng Viktor Orban kỳ vọng tới đây sẽ khắc phục được trở ngại về khoảng cách, kéo gần mối quan hệ hợp tác giữa hai nước.

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666