TQCHR – công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín, an toàn

TQC tự hào là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động

Do nhu cầu xuất khẩu lao động ngày một cao nên có rất nhiều trung tâm hỗ trợ cho người lao động làm việc tại nước ngoài xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, chính bởi vậy mà một thách thức đặt ra cho những người có nhu cầu là tìm ra đâu là công ty an toàn, đảm bảo được những quyền và lợi ích cho người lao động? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất nước ta – TQCHR.  

TQCHR là công ty xuất khẩu uy tín, có nhiều lợi ích cho lao động

Nhu cầu tìm kiếm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín đang được đông đảo người lao động quan tâm. Một đơn vị môi giới chất lượng sẽ đảm bảo việc sang nước ngoài lao động được thuận lợi, có công việc và mức thu nhập ổn định để ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống. TQC là trung tâm đào tạo người lao động đi xuất khẩu uy tín được Bộ Lao Động, Thương Binh & Xã Hội cấp phép hoạt động. 

TQC là trung tâm đào tạo người lao động đi xuất khẩu uy tín
TQC là trung tâm đào tạo người lao động đi xuất khẩu uy tín

TQCHR có đầy đủ thông tin về địa chỉ và các giấy tờ pháp lý, bạn có thể kiểm chứng bằng cách lên website của công ty hoặc tìm kiếm trên các page chính thức để biết rõ hơn về mục này. Mỗi năm, TQC đưa hàng nghìn lao động Việt Nam chất lượng đi làm việc tại Nhật Bản với công việc ổn định và mức lương hấp dẫn

TQC tự hào là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động
TQC tự hào là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động

TQC tự hào là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành. Cùng với đó là những đối tác doanh nghiệp lớn mạnh cả trong và ngoài nước, đáp  ứng được số lượng đơn hàng đa dạng để người lao động có thêm nhiều sự chọn lựa.   

Điều kiện tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động tại công ty TQCHR

Để tham gia chương trình làm việc bên nước ngoài tại công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín như TQCHR thì bạn cần đảm bảo các yêu cầu cơ bản dưới đây:

Độ tuổi

Người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phải nằm trong độ tuổi từ 18 – 35. Thế nhưng, có một số đơn hàng lấy cả những người ở độ tuổi 40. Yêu cầu về độ tuổi sẽ không giống nhau, phụ thuộc vào nhà tuyển dụng Nhật Bản cũng như đơn hàng bạn đi.  

Trình độ văn hóa

Để đủ điều kiện đi xuất khẩu sang Nhật tại công ty TQC, người lao động tối thiểu phải đạt trình độ văn hóa 9/12. Điều đó đồng nghĩa với việc người lao động phải tốt nghiệp từ hệ trung học cơ sở trở lên mới thuộc diện xem xét tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.  

Điều kiện đi xuất khẩu sang Nhật
Điều kiện đi xuất khẩu sang Nhật

Ngoại hình

Nhiều ngành nghề bên Nhật rất ưu tiên ngoại hình. Thông thường đối với nam sẽ yêu cầu chiều cao tối thiểu từ 1m60, nặng trên 50kg; nữ 1m48 trở lên, nặng từ 40kg trở lên. Ngoại hình của lao động được tuyển chọn phải cân đối, không quá mập hay quá ốm. 

Sức khỏe 

Bất kỳ lao động nào muốn đi xuất khẩu sang Nhật cũng cần có giấy chứng nhận sức khỏe của cơ quan y tế. Những trường hợp nằm trong diện 13 bệnh cấm sang Nhật sẽ không đủ tiêu chuẩn xuất cảnh. 

Kinh nghiệm làm việc 

Thường thì các đơn hàng đi Nhật sẽ không yêu cầu kinh nghiệm. Tuy nhiên, một số đơn hàng như may mặc, điều khiển máy,… vẫn yêu cầu người lao động có kinh nghiệm làm việc tại Việc Nam trước khi sang Nhật.

Chi phí xuất khẩu

Chi phí này sẽ phụ thuộc vào đơn hàng mà bạn trúng tuyển. Những đơn hàng đi ngắn hạn hoặc làm ngoài xưởng thường sẽ có chi phí thấp hơn. 

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hồ sơ

Để hoàn thành thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TQC thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm: sơ yếu lý lịch công chứng (1 bản), giấy xác nhận dân sự (1 bản), Căn cước công dân công chứng (1 bản), giấy khai sinh công chứng (1 bản), sổ hộ khẩu photo công chứng (1 bản), bằng tốt nghiệp photo công chứng (1 bản), ảnh 4×6 nền trắng (6 cái). 

Xin Visa đi Nhật

Để xin được Visa hoặc Visa mặc định sang Nhật, bạn không được mắc tiền án tiền sự hay chịu trách nhiệm pháp luật dưới bất kỳ hình thức nào. Bên cạnh đó, người lao động phải thuộc đối tượng chưa từng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới xin được Visa.  

Tham gia đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm TQCHR

Sau khi người lao động đã đỗ được đơn hàng đi Nhật thì bắt buộc phải tham gia vào khóa học đào tạo tiếng. Mục đích của khóa học tại công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TQC là giúp lao động Việt Nam dễ dàng tiếp cận được văn hóa, ngôn ngữ và các kỹ năng khi sang Nhật. 

Những đơn hàng hot đi Nhật làm việc của TQCHR

Hiện công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín TQC có rất nhiều đơn hàng với các đối tác là những doanh nghiệp lớn tại Nhật. Một số đơn hàng xuất khẩu có mức lương hấp dẫn mà các bạn nên tham khảo dưới đây:

Đơn hàng đi Nhật hot dành cho người lao động
Đơn hàng đi Nhật hot dành cho người lao động
  • Đơn hàng phù hợp cho nữ: May mặc, điều dưỡng, Chế biến thực phẩm gia nhiệt, Đóng gói thực phẩm Osaka, Gia công thùng Carton,…
  • Đơn hàng phù hợp cho nam: Gia công linh kiện ô tô, Thi công công trình, Lắp ráp linh kiện điện tử, Xây dựng tổng hợp, Hàn xì, Vệ sinh nội thất,…

Nếu bạn đang quan tâm và tìm kiếm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín thì TQC chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Nếu có bất kỳ khó khăn gì cần được giải đáp, bạn hãy lập tức liên hệ đến trung tâm TQC theo thông tin:

  • Địa chỉ: 106 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0936.588.228
  • Email: Tqcxkldnhatban@gmail.com
  • Website: Tqchr.com.vn

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666