5+ lý do khiến xuất khẩu lao động Nhật được nhiều người chọn

Visa có thể gia hạn đến 5 năm

Nhật Bản là thị trường tiềm năng và giấc mơ đổi đời của nhiều lao động Việt. Đây là nơi đã hiện thực hóa giấc mơ cho rất nhiều người với mức thu nhập cao. Những lý do khiến bất cứ ai có ý định đi nước ngoài làm việc đều cân nhắc thị trường xuất khẩu lao động Nhật đầu tiên sẽ được tiết lộ ngay sau đây. 

Xuất khẩu lao động Nhật là giấc mơ của nhiều người
Xuất khẩu lao động Nhật là giấc mơ của nhiều người

Xuất khẩu lao động (xklđ) Nhật mang lại mức thu nhập ổn định

Điều đầu tiên khiến nhiều người chọn xklđ Nhật chính là mức lương ổn định và được đánh giá khá cao so với các thị trường khác. Thông thường, người lao động có thể nhận được lương cơ bản khoảng 28 đến 35 triệu tùy đơn và từng khu vực. Sau khi cộng làm thêm và trừ các khoản phí cần thiết thì cũng có thể thu được số tiền từ 35 đến 45 triệu. 

Đây là số tiền đáng mơ ước và lớn hơn rất nhiều so với GDP bình quân đầu người tại VIệt Nam. Bởi vậy những gia đình có con em đi Nhật thường có điều kiện kinh tế dư giả hơn những người khác. Mức sống cũng vì thế ổn định và được chăm sóc hiệu quả hơn nhiều. 

Thời gian ra hạn hợp đồng dài đến 5 năm

Nếu như trước đây thì thời gian hợp đồng tối đa chỉ có 5 năm thì giờ đây, người lao động có thể kéo dài đến tận 5 năm nếu đạt đủ các điều kiện. Mức lương và chế độ phúc lợi ở 2 năm sau cũng tăng so với những năm đầu tiên mang đến cho những ai đang xuất khẩu lao động Nhật Bản nhiều lợi ích và sự chăm sóc tốt hơn. 

Visa có thể gia hạn đến 5 năm
Visa có thể gia hạn đến 5 năm

Có nhiều ngành nghề đa dạng để người lao động lựa chọn

Người lao động khi chọn xklđ Nhật có thể tham gia ứng tuyển nhiều đơn hàng khác nhau phù hợp với khả năng, trình độ của mình. Không trúng đơn này thì cũng sẽ rất nhanh có những đơn khác phù hợp hơn để ai cũng có thể đến Nhật thực hiện giấc mơ. Du học TQC với số lượng đơn hàng được cập nhật liên tục sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. 

Có rất nhiều ngành nghề khi đi xuất khẩu lao động Nhật
Có rất nhiều ngành nghề khi đi xuất khẩu lao động Nhật

Đặc biệt, chương trình cấp visa kỹ năng đặc định sẽ là cơ hội lớn cho những ai thật sự có tài.. Khi được cấp visa này, cơ hội làm việc với những ngành nghề tốt sẽ lớn hơn những người khác. Chế độ làm việc và đãi ngộ cũng cao hơn. 

Môi trường làm việc và sinh sống an toàn, tiện lợi, văn minh

Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia văn minh với cuộc sống hiện đại, phát triển. Môi trường sống và nhu cầu dân sinh cũng như quyền con người được đặt lên hàng đầu. Khi tham gia vào các chương trình xuất khẩu lao động Nhật được Xuất khẩu lao động TQC cung cấp bạn sẽ được sống trong môi trường thuận lợi để có điều kiện làm việc và phát triển bản thân tốt nhất. 

Môi trường làm việc an toàn
Môi trường làm việc an toàn

Các công ty muốn tiếp nhận lao động cần đảm bảo tất cả các yếu tố theo quy định của pháp luật Nhật Bản. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn thị trường này để làm việc và phát triển bản thân. 

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản giảm mạnh trong năm 2021

Trong năm 2021, mức chi phí đi xklđ Nhật đã được giảm mạnh mang đến cơ hội tốt hơn cho tất cả những người đang quan tâm đến vấn đề này. Khi chọn TQC, bạn sẽ không cần trả các khoản phí môi giới và còn được nghiệp đoàn hỗ trợ tận tình. Bên cạnh đó, hình thức đặt cọc chống trốn đề phòng trường hợp lao động bỏ trốn cũng đã được hủy bỏ nên số tiền phải đóng sẽ giảm đi rất nhiều so với trước đây. 

Chi phí đi XKLD Nhật hợp lý
Chi phí đi XKLD Nhật hợp lý

Điều này giúp nhiều người có thể trúng tuyển và đủ điều kiện xuất cảnh. Cơ hội làm việc cho lao động Việt tại thị trường lớn mạnh này cũng được rộng mở hơn. 

Điều kiện trúng tuyển dễ dàng hơn bao giờ hết

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật đã được nới lỏng hơn rất nhiều so với trước đây. Từ độ tuổi đến chiều cao cân nặng đều được giảm yêu cầu để hầu hết ứng viên đều có thể tham gia. Người lao động cũng không cần chuẩn bị quá nhiều điều trước khi xuất cảnh và không cần chờ đợi thời gian dài sau khi trúng tuyển. 

Những lý do và sự thay đổi trên đây khiến thị trường xuất khẩu lao động Nhật ngày càng nóng lên. Chắc chắn đây sẽ là mảnh đất tiềm năng cho những ai đang tìm kiếm công việc mới với cơ hội phát triển lớn và mức lương hấp dẫn. Liên hệ ngay TQC để được cung cấp thông tin cần thiết, đơn hàng đang tuyển và tư vấn chi phí tối ưu. 

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666