Xuất khẩu lao động sang Nhật với những đơn hàng mới hiện nay

TQC luôn là sự lựa chọn của người lao động tại Việt Nam

Để nâng cao chất lượng cuộc sống nhiều lao động tại Việt Nam đã quyết định đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người còn mơ hồ về vấn đề làm việc tại một đất nước khác. Vì vậy bài viết sau sẽ đưa đến những thông tin tổng quan trong việc đi làm việc tại đất nước mặt trời mọc và những đơn hàng có thu nhập hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. 

Làm việc tại đất nước mặt trời mọc và những đơn hàng có thu nhập hấp dẫn
Làm việc tại đất nước mặt trời mọc và những đơn hàng có thu nhập hấp dẫn

Tìm hiểu tổng quan về việc xuất khẩu lao động sang Nhật

Xuất khẩu lao động sang Nhật là hình thức quen thuộc hiện nay của người lao động trẻ Việt Nam.Việc đăng ký để đi làm tại đất nước hoa anh đào ngày càng trở nên dễ dàng hơn với xu thế hội nhập, mở rộng các quan hệ của nước ta. 

Việc đăng ký để đi làm tại đất nước hoa anh đào ngày càng trở nên dễ dàng 
Việc đăng ký để đi làm tại đất nước hoa anh đào ngày càng trở nên dễ dàng

Theo thống kế đã có rất nhiều người tại Việt Nam đang học tập và làm việc, sinh sống tại Nhật. Với những hình thức hấp dẫn, cơ hội việc làm cao được xem là thị trường rộng mở cho mọi người tại nước bạn. Mức thu nhập thực tế của người Việt tại đất nước này sẽ trung bình giao động từ 29-41 triệu/tháng dành cho đối tượng có bằng tốt nghiệp THPT. Nếu bạn là người chọn đơn hàng có trình độ cao hơn như: điều dưỡng, kỹ sư thì mức lương sẽ cao hơn rất nhiều. 

Những đơn hàng đảm bảo thu nhật cho người lao động bên nhật

Để đảm bảo chọn cho mình đơn hàng phù hợp và có thu nhập cao tại Nhật thì người lao động nên chọn câu ty uy tin có lịch sự phát triển trong lĩnh vực này tốt. Đồng thời khi lựa chọn đi Nhật làm việc thì nơi tuyển dụng cần có cơ sở sản xuất hoạt động chuyên nghiệp và thu nhập hấp dẫn hơn. TQC international được xem là một công ty xuất khẩu lao động uy tín, đem lại lòng tin cho mọi người khi có nhu cầu đi lao động sang Nhật. Nhờ quy trình làm việc minh bạch cùng trình độ giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn rút ngắn được khoảng thời gian chờ đợi đơn hàng. 

TQC luôn là sự lựa chọn của người lao động tại Việt Nam
TQC luôn là sự lựa chọn của người lao động tại Việt Nam

Ngoài ra với chi phí phù hợp và đem lại những đơn hàng hấp dẫn có mức thu nhập cao khi làm việc tại nước bạn nên TQC luôn là sự lựa chọn của người lao động tại Việt Nam. Sau đây là tổng hợp những đơn hàng hót tại TQC dành cho mọi đối tượng.

  • Nhóm đơn hàng công nghiệp như: Gia công linh kiện ô tô, lắp ráp linh kiện điện tử, Sản xuất linh kiện nhựa y tế, ..
  • Nhóm đơn hàng sức khỏe: Điều dưỡng.
  • Nhóm đơn hàng xây dựng: Thi công công trình, sơn công trình, xây dựng tổng hợp, hỗ trợ thi công công trình…
  • Nhóm đơn chế biến thực phẩm: Chế biến thực phẩm thủy sản gia nhiệt, chế biến thực phẩm gia nhiệt.

Quyền lợi dành cho người lao động khi làm việc tại Nhật 

Khi tham gia trương trình xuất khẩu lao động sang Nhật bạn sẽ được nhận rất nhiều quyền lợi. Đầu tiên mức thu nhập tại nước bạn sẽ cao hơn gấp nhiều lần với lương hàng tháng 4-8 triệu tại Việt Nam. Thời gian tăng ca khi làm việc tại Nhật sẽ được tính lên mức 125-135%.

Thời gian tăng ca khi làm việc tại Nhật sẽ được tính lên mức 125-135%
Thời gian tăng ca khi làm việc tại Nhật sẽ được tính lên mức 125-135%

Bên cạnh đó mọi người còn được đào tạo chuyên sâu về ngoại ngữ và có thể đăng ký thi visa mặc định để đạt để hưởng nhiều quyền lợi của chính phủ tại đất nước mặt trời mọc dành cho lao động nước ngoài. Nhờ nền kinh tế hiện đại bạn sẽ được rèn luyện và trải nghiệm nhiều điều thú vị. Khi tham gia đóng bảo hiểm thất nghiệp tại thời gian làm việc thì sau khi kết thúc hợp đồng bạn sẽ được hoàn trả tiền cũng như trả tiền bảo hiểm thôi việc. 

Nhận được nhiều quyền lợi khi làm việc tại Nhật
Nhận được nhiều quyền lợi khi làm việc tại Nhật

Dù đi làm việc nhưng người lao động nước ngoài vẫn được hưởng những kỳ nghỉ hè hay những ngày lễ như một công dân trong nước. Đồng thời bạn còn được tham gia khám chữa bệnh khi bị ốm đau và điều trị theo chế độ bảo hiểm mà chỉ mất 30% chi phí còn lại do công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm. Ngoài ra trong trường hợp người lao động bị ốm trong quá trình làm việc sẽ được áp dụng tiền bồi dưỡng theo mức hợp đồng tham gia bên bảo hiểm. 

Những thông tin hữu ích trong bài viết về vấn đề đi xuất khẩu lao động sang Nhật sẽ giúp mọi người có định hướng tốt nhất. Hy vọng những đơn hàng mới nhất tại TQC  international sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt cho mình. Nếu có thắc mắc gì thì về việc đi làm việc tại xứ sở hoa anh đào người lao động có thể liên hệ với công ty xuất khẩu lao động để được tư vấn theo thông tin liên hệ sau. 

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TQC INTERNATIONAL 

Email: Tqcxkldnhatban@gmail.com

website: Tqchr.com.vn

Địa chỉ: Số 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số hotline: 0936.588.228

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666