Xuất khẩu lao động đơn hàng chế biến thực phẩm gia nhiệt lương cao

Làm cơm hộp tại Nhật Bản

Xuất khẩu lao động đơn hàng chế biến thực phẩm gia nhiệt là một trong những đơn hàng được người lao động lựa chọn nhiều nhất khi lựa chọn công việc tại Nhật Bản. Với những lợi thế làm việc như môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, phúc lợi tốt… Ở bài viết sau, TQC cùng bạn tìm hiểu chi tiết công việc này trước khi đăng ký đơn hàng nhé.

Đối tượng tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm gia nhiệt

Với tính chất công việc lao động làm trong nhà xưởng nên người lao động không phải chịu những ảnh hưởng bên ngoài từ yếu tố khí hậu. Ngoài ra, đơn hàng này không yêu cầu kinh nghiệm làm việc cũng không phải di chuyển nhiều nên phù hợp với tất cả các bạn nam, nữ muốn tìm công việc lương cao, nhẹ nhàng. Điều kiện tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm gia nhiệt đi Nhật như sau:

Đơn hàng chế biến thực phẩm gia nhiệt phù hợp với cả nam và nữ
Đơn hàng chế biến thực phẩm gia nhiệt phù hợp với cả nam và nữ
  • Độ tuổi tham gia: lao động nam/nữ từ 18 – 32 tuổi
  • Bằng cấp:  thực tập sinh tốt nghiệp từ trình độ Trung học cơ sở trở lên
  • Sức khỏe:  người tham gia lao động Nhật Bản không được xăm trổ, thị lực tốt (từ 8/10 trở lên), không mắc 1 trong 13 bệnh không được đi Nhật như: nhóm bệnh tiêu hóa, bệnh tim mạch, bệnh thần kinh…
  • Ngoài ra, còn có các yêu cầu khác sẽ phụ thuộc vào yêu cầu riêng của từng nhà tuyển dụng lao động Nhật Bản.

Đơn hàng chế biến thực phẩm gia nhiệt làm những công việc gì 

Người lao động đi đơn hàng thực phẩm nói chung sẽ được làm việc trong nhà ở môi trường công xưởng và chủ yếu làm việc trên băng chuyền. Dưới đây là chi tiết các công việc chế biến thực phẩm gia nhiệt mà lao động sẽ làm.

Làm cơm hộp

Thực tập sinh tham gia đơn hàng làm cơm hộp khi sang Nhật sẽ làm các công việc như cắt đồ ăn thành hình, sắp xếp vào hộp cơm, đóng gói hộp cơm. Tất cả những việc này đều được thực hiện trên băng truyền và tương đối nhẹ nhàng, cũng không yêu cầu kinh nghiệm nên người lao động khi làm quen tay sẽ cảm thấy đơn giản.

Làm cơm hộp tại Nhật Bản
Làm cơm hộp tại Nhật Bản

Chế biến thủy sản

Công việc này người lao động sẽ thao tác các công đoạn như phân loại, sơ chế và đóng gói các loại hải sản như tôm, cua, ngao, sò, ốc… Tùy thuộc theo dây truyền công nhân có thể làm đến bước đóng gói hoặc tiếp tục xử lý chế biến qua nhiệt…

Công nhân chế biến thủy sản 
Công nhân chế biến thủy sản

Làm cơm nắm

Trong các công việc thuộc ngành thực phẩm thì cơm nắm là việc mà hầu như người lao động nào cũng sẽ phải làm qua. Tùy loại sản phẩm, công nhân sẽ làm tay hay làm máy. Ở Nhật Bản trong xưởng chế biến thực phẩm gia nhiệt luôn có máy làm cơm nắm. Nếu phải làm cơm nắm thì công đoạn sẽ là cân đúng khối lượng cơm và đặt xuống băng chuyền sau đó sẽ kèm thêm các loại nhân trứng, thịt vào giữa cơm để tạo hình. Cuối cùng sẽ là bọc cơm và dán nhãn mác doanh nghiệp.

Chế biến thịt

Với lao động ngành thực phẩm chế biến thịt khi làm trong công xưởng sẽ làm các công việc như xác định loại thịt  trước khi chế biến, cho thịt vào máy cắt, loại bỏ phần thừa và xếp vào hộp. Dụng cụ làm công việc này có phải dùng đến dao kéo nhưng tương đối an toàn cho công nhân.

Lao động ngành thực phẩm chế biến thịt 
Lao động ngành thực phẩm chế biến thịt

Làm bánh,chế biến trái cây

Công việc này đúng như tên gọi, người lao động sẽ phân loại trái cây và cho vào máy cắt thành hình sau đó xếp vào trong hộp. Đối với làm bánh thì các công đoạn sẽ là nhào bột, nặn bột, tạo hình, nướng bánh và đóng gói.

Lợi ích khi tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm gia nhiệt

Thực tập sinh đi Nhật Bản làm việc với đơn hàng chế biến thực phẩm gia nhiệt sẽ được hưởng mức thu nhập cơ bản khoảng 25 triệu đồng mỗi tháng. Nếu tính cả lương làm thêm giờ, tăng ca thì mức thu nhập của người lao động sẽ dao động từ 35 – 40 triệu/tháng. Tính chất công việc lại không quá nặng nhọc, không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp nên phù hợp với lao động mong muốn làm việc nhẹ nhàng, thu nhập cao.

TQC cung cấp đơn hàng chế biến thực phẩm gia nhiệt
TQC cung cấp đơn hàng chế biến thực phẩm gia nhiệt

Bên cạnh đó, ngành thực phẩm tại Nhật Bản là công việc cần rất nhiều lao động. Vì vậy, công nhân luôn có nhiều thời gian tăng ca để có cơ hội gia tăng thu nhập mong muốn hàng tháng. Đồng thời, môi trường làm việc khá sạch sẽ, tiếp xúc với nhiều người Nhật giúp khả năng ngoại ngữ được nâng cao và là nguồn vốn cho thực tập sinh sau khi về nước xin việc tại Việt Nam.

Chế biến thực phẩm gia nhiệt – đơn hàng xuất khẩu lao động sở hữu nhiều lợi thế công việc cho các thanh niên trẻ  Việt. Liên hệ ngay với TQC để được tư vấn và hỗ trợ giúp bạn có những đơn hàng chất lượng, chi phí thấp, thu nhập ổn định nhất.

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666