Quy trình tuyển lao động đi Nhật đơn giản, nhanh chóng

TQC International - Địa chỉ tuyển lao động đi Nhật uy tín

Ngày nay, số lượng sinh viên ra trường không có việc làm ngày càng nhiều, chính vì vậy mà nhu cầu đi xuất khẩu lao động chính là điều được nhiều người cân nhắc tới. Bài viết dưới đây sẽ thông tin tới cho các bạn về quy trình tuyển lao động đi Nhật đơn giản và nhanh chóng nhất năm 2021. 

Cách lựa chọn công ty xuất khẩu uy tín

Trước khi tìm hiểu về quy trình tuyển lao động đi Nhật thì bạn cần lựa chọn ra được công ty trung gian uy tín để đảm bảo được những quyền lợi của mình. Khi quyết định tham gia đi xuất khẩu lao động tại nhật Bản, bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng về địa chỉ trung gian xem đã đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Bộ Lao Động, Thương Binh & Xã Hội hay chưa. 

Chọn công ty xuất khẩu uy tín
Chọn công ty xuất khẩu uy tín

Tiếp theo, bạn cần xem xét về thời gian hoạt động của công ty, các đối tác và những đơn hàng. Một đơn vị xuất khẩu lao động có bề dày kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các khó khăn gặp phải trong quá trình tuyển dụng. Ngoài ra, nếu chọn lựa một công ty có những đối tác chất lượng sẽ đảm bảo lượt đơn hàng đều đặn, đa dạng ngành nghề để người lao động có nhiều sự lựa chọn. 

Mộ lưu ý nữa khi chọn công ty xuất khẩu là bạn hãy nhìn vào số lượng người được đi xuất khẩu lao động hằng năm. Con số này sẽ cho bạn biết sự uy tín của đơn vị đào tạo xuất khẩu lao động bởi khâu tuyển dụng sang Nhật rất khắt khe, nếu là một đơn vị non kém thì rất khó khăn trong việc đưa học viên sang lao động.  

Quy trình tuyển dụng lao động đi Nhật mới nhất

Muốn đi xuất khẩu Nhật Bản trong năm 2021 thì phải làm như thế nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi đang quan tâm đến đề sang Nhật lao động. Dưới đây sẽ là quy trình tuyển lao động đi Nhật chi tiết nhất để các bạn tham khảo: 

Quy trình tuyển dụng lao động đi Nhật
Quy trình tuyển dụng lao động đi Nhật
 • Sơ tuyển đầu vào: Bước sơ tuyển đầu vào yêu cầu bạn phải đáp ứng đủ các tiêu chí về độ tuổi, trình độ học vấn, ngoại hình,…
 • Khám sức khỏe: Sau khi đã qua vòng sơ tuyển, ứng viên sẽ tiếp tục được khám sức khỏe để sàng lọc, nhằm loại trừ những người có bệnh lý nằm trong danh mục 13 bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật. 
 • Đào tạo trước thi tuyển: Người lao động sẽ được đào tạo cách chào hỏi, văn hóa, tác phong của người Nhật và kinh nghiệm phỏng vấn thi tuyển. 
 • Thi đơn hàng: Quy trình thi đơn hàng trong năm 2021 sẽ được thực hiện theo phương án phỏng vấn online qua Zalo hoặc Zoom. 
Thủ tục sang Nhật lao động
Thủ tục sang Nhật lao động
 • Đào tạo nâng cao: Thực tập sinh sau khi trúng tuyển sẽ nhập học tại công ty tuyển dụng, được đào tạo chuyên sâu về tiếng, văn hóa và nâng cao tay nghề. 
 • Xin Visa đi Nhật: Trong quá trình bạn đang học tập tại trung tâm đào tạo xuất khẩu đi Nhật, bạn sẽ phải dùng visa thường hoặc visa đặc định để xin cấp thị thực tại Đại sứ quán Nhật. 
 • Đặt vé và xuất cảnh: Công ty tuyển dụng sẽ trực tiếp đặt vé và đưa người lao động ra sân bay. 
 • Đào tạo sau nhập cảnh: Trong 1 tháng đầu sau khi sang Nhật, người lao động sẽ được tập thích nghi với môi trường mới bằng việc làm quen với máy móc, thiết bị, tập cách chi tiêu hợp lý,…
 • Kết thúc hợp đồng và trở về nước: Sau khi kết thúc thời gian lao động như trong hợp đồng, bạn có thể gia hạn hợp đồng thêm 2 năm hoặc về nước luôn.  

TQC International – Địa chỉ tuyển lao động đi Nhật uy tín

TQC International là tên viết tắt của Công ty cổ phần thương mại và hợp tác nhân lực quốc tế. Đây là địa chỉ tuyển lao động đi Nhật uy tín được thành lập từ năm 2014. Với sứ mệnh chắp cánh cho những chuyến bay đưa người lao động sang nước ngoài làm việc, cho tới nay TQC International đã đưa hàng nghìn học viên đi xuất khẩu lao động. 

TQC International là tên viết tắt của Công ty cổ phần thương mại và hợp tác nhân lực quốc tế
TQC International là tên viết tắt của Công ty cổ phần thương mại và hợp tác nhân lực quốc tế

TQC International có mức học phí rẻ, phù hợp cho nhiều đối tượng lao động đang mong muốn được sang Nhật làm việc. Trung tâm tuyển dụng lao động đi Nhật TQC có đa dạng các đơn hàng và luôn đặt những lợi ích chính đáng của người lao động lên hàng đầu, đảm bảo mọi người khi đăng ký tham gia xuất cảnh đều có cơ hội trúng tuyển cao. Tất cả các lao động sau khi hết hợp đồng về nước còn được Trung tâm TQC International hỗ trợ giới thiệu việc làm.  

TQC International - Địa chỉ tuyển lao động đi Nhật uy tín
TQC International – Địa chỉ tuyển lao động đi Nhật uy tín

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn đọc quy trình tuyển lao động đi Nhật mới nhất theo đúng thủ tục của Bộ Lao Động, Thương Binh & Xã Hội. Để tránh đặt niềm tin nhầm chỗ thì bạn hãy chọn TQC International – mắt xích giúp kết nối người lao động Việt Nam với các doanh nghiệp nước ngoài. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì các bạn hãy liên hệ với Trung tâm theo thông tin:

 • Địa chỉ: 106 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0936.588.228
 • Email: Tqcxkldnhatban@gmail.com
 • Website: Tqchr.com.vn

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666