Top 5+ ứng dụng học tiếng nhật giúp bạn vượt qua kỳ thi visa đặc định dễ dàng 

Giao diện của ứng dụng NHK Easy Japanese News

Nếu như trước đây bạn phải mất hàng giờ đồng hồ chỉ để nhìn vào cuốn từ điển thì ngày nay, với sự phát triển của công nghệ các ứng dụng học tiếng Nhật đã ra đời. Đây là công cụ vô cùng hữu hiệu giúp bạn có thể vượt qua kỳ thi visa đặc định một cách đơn giản nhất. Sau đây là  5 app học tiếng Nhật không nên bỏ qua.

App học tiếng Nhật Jdict

Nếu muốn thành thạo tiếng Nhật, bạn không thể bỏ qua ứng dụng học tiếng Nhật Jdict. App này bao gồm rất nhiều tính năng ưu việt. Ngoài khả năng nhận diện và tra từ Kanji chuẩn xác, Jdict còn có thể hiển thị được thứ tự nét và âm Hán – Việt. Chỉ sau vài tháng học qua điện thoại thông minh, việc học từ mới sẽ không thể làm khó bạn. Thậm chí nhiều người còn có thể nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật sau thời gian học tập chăm chỉ mà không cần mất nhiều chi phí đến trung tâm.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể gõ từ tiếng Nhật hoặc tiếng Việt trên mục tìm kiếm một cách dễ dàng và không cần phải đổi chế độ. Nếu lo lắng rằng mình không am hiểu về công nghệ thì bạn có thể yên tâm khi sử dụng app này. Bởi lẽ, giao diện app rất thân thiện và đơn giản trong thao tác. Đa phần người dùng Jdict đều cảm thấy rất hài lòng về ứng dụng này.

Jdict là một trong những app học tiếng Nhật được yêu thích
Jdict là một trong những app học tiếng Nhật được yêu thích

Mazii

Ngoài ứng dụng Jdict, học viên còn nên tham khảo Mazii. Ngoài khả năng tra từ cơ bản như các app học tiếng Nhật khác, Mazii còn tích hợp thêm tính năng mới. Đó là tính năng kiểm tra trình độ ngữ pháp của người dùng dựa trên chứng chỉ JLPT. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xác định trình độ hiện tại của bản thân, đồng thời đặt ra mục tiêu để phấn đấu. Vậy nên, nếu đang tìm kiếm một ứng dụng để học tiếng Nhật tại nhà mà vẫn đủ điều kiện đi theo diện kỹ năng đặc định thì đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Khả năng tra cứu ngữ pháp của ứng dụng Mazii mạnh mẽ
Khả năng tra cứu ngữ pháp của ứng dụng Mazii mạnh mẽ

NHK Easy Japanese News

Ứng dụng học tiếng Nhật này có nhà phát hành là đài NHK của Nhật. Hầu hết những người nước ngoài đang sinh sống ở Nhật đều hài lòng khi sử dụng NHK Easy Japanese News. Dĩ nhiên, app này cũng vô cùng thích hợp đối với người mới học và muốn tham gia kỳ thi kỹ năng đặc định.

Bởi nhà phát hành là đài NHK nên cách học tiếng Nhật của app sẽ có sự khác biệt. Bạn sẽ học tiếng Nhật thông qua việc đọc các thông tin. Với việc nắm bắt và hiểu những tin tức được diễn đạt bởi từ ngữ dễ hiểu, người đọc sẽ tiếp cận vấn đề một cách dễ dàng hơn rất nhiều. 

Giao diện của ứng dụng NHK Easy Japanese News
Giao diện của ứng dụng NHK Easy Japanese News

Ứng dụng học tiếng Nhật Minder

Mặc dù ứng dụng Minder xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng chất lượng lại được mọi người đánh giá rất cao. Những tính năng cơ bản đều có tích hợp trên app. Thêm vào đó là khả năng học từ vựng theo dạng Flashcard, sau khi học bạn sẽ biết ngay trình độ của mình bằng cách làm các bài kiểm tra.

Quá trình làm bài tập sẽ giúp người học ôn lại từ vựng, thẩm thấu nhanh và ghi nhớ lâu hơn. Vì thế, nếu sử dụng app tiếng Nhật này, khả năng ngữ pháp và giao tiếp của bạn tăng nhanh đáng kể trong thời gian ngắn.

App học tiếng Nhật Minder giúp tiết kiệm thời gian
App học tiếng Nhật Minder giúp tiết kiệm thời gian

JA Sensei

Nếu muốn học tiếng Nhật theo từng lĩnh vực và chủ đề khác nhau, bạn nên lựa chọn JA Sensei. Kho từ vựng khổng lồ của app này là kho tàng quý báu để bạn trau dồi thêm khả năng ngữ pháp của bản thân. Sự giải thích cặn kẽ trong từng bài học là cách hiệu quả để bạn hiểu rõ về cách dùng từ hợp với ngữ cảnh. Tuy nhiên, bạn cần phải mất một khoản chi phí mới có thể sở hữu cũng như trải nghiệm hết các tính năng của app.

JA Sensei giúp học viên hiểu rõ về cách dùng từ hợp với ngữ cảnh
JA Sensei giúp học viên hiểu rõ về cách dùng từ hợp với ngữ cảnh

Như vậy, chúng tôi đã gợi ý đến bạn 5 ứng dụng học tiếng Nhật được nhiều người đánh giá cao nhất trong bài viết trên. Nếu chăm chỉ học tập và rèn luyện, việc vượt qua kỳ thi visa đặc định sẽ không còn khó khăn với bạn. Khi có bất cứ thắc mắc nào khác, đừng quên liên hệ trực tiếp đến cho TQC. Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sau nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đào tạo và hỗ trợ hàng nghìn học viên có thể xuất cảnh sang Nhật, sở hữu công việc thu nhập cao chỉ với mức chi phí thấp.

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666