Tổng hợp đơn hàng Nhật tốt dành cho TTS trên 18 tuổi

Những lao động có độ tuổi trên 18 tuổi hoàn toàn có khả năng đăng ký để tham gia nhiều đơn hàng XKLĐ Nhật tốt. Hiện nay, có rất nhiều đơn hàng Nhật tốt cho TTS trên 18 tuổi, cùng TQC tham khảo những đơn hàng dưới đây.

TTS trên 18 tuổi có nhiều ưu thế nhận đơn hàng Nhật tốt

Tại Nhật, độ tuổi lao động là đủ 18 tuổi, những lao động dưới 18 tuổi đều không được tiếp nhận. Bởi, những người dưới 18 tuổi còn quá non nớt, không có nhiều kinh nghiệm làm việc, cũng không đủ sức khỏe cũng như sự chín chắn để chịu trách nhiệm với công việc mà mình đảm nhận. Hơn nữa, lao động dưới 18 tuổi luôn khó khăn hơn trong việc làm visa để xuất cảnh.

TTS trên 18 tuổi có nhiều ưu thế để đi XKLĐ tại Nhật
TTS trên 18 tuổi có nhiều ưu thế để đi XKLĐ tại Nhật

Thực tế cho thấy, những người trên 18 tuổi đều được các nhà tuyển dụng Nhật Bản lựa chọn bởi họ là những người có sức khỏe để làm việc. Đây là độ tuổi mới học xong lớp 12 nên có khả năng tiếp thu tiếng Nhật cũng như khả năng tập trung học cao hơn những người đã có gia đình. Vì tuổi đời còn trẻ nên họ luôn ham muốn tìm tòi, sáng tạo cũng như nhanh nhẹn thích ứng với công việc, môi trường mới. Và quan trọng là họ chưa có người phụ thuộc nên có thể giữ lại để làm việc lâu dài.

Đơn hàng Nhật tốt cho TTS trên 18 tuổi

Tùy thuộc vào sức khỏe cũng như sở thích cá nhân hay là nguyện vọng và định hướng tương lai sau khi làm việc tại Nhật, các TTS có thể lựa chọn cho mình những ngành nghề phù hợp với khả năng của mình. Trên thực tế, các đơn hàng đi xuất khẩu lao động tại Nhật luôn ở mức ổn định, phổ lương cũng cao hơn các nước như Lào, Đài Loan hay Hàn Quốc,… Để phân loại các hình thức đơn hàng đi Nhật thì dựa vào 2 tiêu chí bao gồm:  làm trong nhà xưởng hoặc làm ngoài trời. 

Mức lương của việc XKLĐ của Nhật tốt hơn của Hàn hay Đài Loan
Mức lương của việc XKLĐ của Nhật tốt hơn của Hàn hay Đài Loan

Một số đơn hàng XKLĐ Nhật tốt dành cho những TTS đang trong độ tuổi 18 phải kể đến như:

  • Đơn hàng làm trong nhà xưởng: chế biến thực phẩm gia nhiệt, đơn hàng gia công thùng carton; đơn hàng may mặc, trong đó có đơn hàng chuyên may áo sơ mi, áo jacket, áo khoác,…; đóng gói thực phẩm tại tỉnh Osaka hay Kanagawa; đơn hàng vệ sinh nội thất, lắp ráp linh kiện điện tử,…
Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử làm theo dây chuyền sản xuất trong nhà xưởng
Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử làm theo dây chuyền sản xuất trong nhà xưởng
  • Đơn hàng làm ngoài trời bao gồm: đơn hàng xây dựng tổng hợp (lắp đường ống các công trình, thi công cốt thép, hỗ trợ thi công công trình,…); đơn hàng hàn xì,

Lời khuyên dành cho các TTS

Đối với những TTS có độ tuổi từ 18 họ đều là những người rất trẻ, chính vì vậy cơ hội để trúng tuyển luôn cao. Bài thi để có thể XKLĐ thường có 4 phần là thi test IQ, thi thực hành, thi thể lực và trả lời phỏng vấn. Với mỗi phần thi bạn hãy luôn tự tin để hoàn thành thật tốt phần thi của mình.

Tại phần thi test IQ hay phần thi thực hành, việc của bạn là phải thật bình tĩnh. Những bài thi này tương đối dễ, ai cũng có thể hoàn thành bởi chúng chỉ là những phần đơn giản, bạn sẽ có thời gian ôn luyện 3 – 6 tháng trước khi phải thi tuyển nên hoàn toàn có thể yên tâm. Phần thi thể lực đòi hỏi các TTS phải có một thể lực tốt, hãy chăm chỉ rèn luyện sức khỏe để có thể vượt qua kỳ thi này một cách dễ dàng nhất.

Vòng thi phỏng vấn sẽ là vòng thi quyết định xem bạn có được nhận vào làm tại xí nghiệp hay công ty Nhật không. Bạn sẽ phải trả lời phỏng vấn bằng tiếng Nhật với những “ông chủ” thuê mình. Chính vì vậy, bạn hãy trang bị cho mình một bài giới thiệu ấn tượng, một cách nói chuyện lưu loát cũng như những bộ quần áo lịch sự và chỉn chu. Người Nhật rất coi trọng phong thái, chính vì vậy hãy thể hiện mình là một người nhanh nhẹn để có thể vượt qua vòng cuối cùng này.

Hãy tự tin để vượt qua mọi kỳ thi tuyển XKLĐ Nhật Bản
Hãy tự tin để vượt qua mọi kỳ thi tuyển XKLĐ Nhật Bản

Trên đây là tổng hợp những đơn hàng Nhật tốt cho TTS trên 18 tuổi, cũng là một vài lời khuyên cũng như kinh nghiệm của những người đi trước tại TQC. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về những đơn hàng bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. 

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666