Thực tiễn công việc của đơn hàng thi công cốp pha Nhật

Đối tượng tham gia đơn hàng cốp pha đòi hỏi yêu cầu thể lực cực kỳ tốt

Là một trong những nhóm ngành thuộc đơn hàng xây dựng, đơn hàng thi công cốp pha Nhật có phần vất vả hơn so với nhiều so với những đơn hàng công xưởng hiện nay. Bù lại, đây là công việc có mức lương tương đối ổn định. Thực tiễn công việc của thi công cốp pha Nhật ra sao, hãy để TQC chỉ cho bạn nhé.

Tham gia đơn hàng thi công cốp pha có lợi ích gì

Khi đi XKLĐ nước ngoài, điều bạn quan tâm hàng đầu chắc chắn chính là mức thu nhập phải cao hơn với thu nhập trong nước. Thực tế, công việc cốp pha được đánh giá là công việc có mức thu nhập cao, khi mức lương tháng của bạn có thể lên tới 160 nghìn yên chưa tính cả tiền tăng ca. Ngoài ra, nếu bạn làm thêm giờ ngày thường, tiền tăng ca sẽ là 125% lương cơ bản, và sẽ là 200% lương cơ bản nếu bạn tăng ca vào ngày nghỉ, lễ tế. 

Mức lương của đơn hàng thi công cốp pha Nhật rất cao nếu bạn làm việc chăm chỉ
Mức lương của đơn hàng thi công cốp pha Nhật rất cao nếu bạn làm việc chăm chỉ

Ngoài ra, các chế độ bảo hiểm xã hội và y tế của bạn sẽ được áp dụng theo quy định hiện hành của chính phủ nước sở tại. Bạn sẽ chỉ phải làm việc 8 tiếng/ ngày vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Những ngày thứ 7, chủ nhật hay bất kỳ một ngày lễ nào của Nhật Bản bạn cũng có thể được nghỉ.

Lợi ích của đơn hàng thi công cốp pha Nhật Bản
Lợi ích của đơn hàng thi công cốp pha Nhật Bản

Bạn cũng có cơ hội được tiếp xúc với những trang thiết bị máy móc cực kỳ hiện đại. Điều mà hiện tại ở Việt Nam chưa có đủ điều kiện để thực hiện. Bạn sẽ được làm quen cũng như sử dụng các loại máy móc tân tiến nhất trên thế giới hiện nay. Môi trường làm việc của Nhật Bản cũng rất chuyên nghiệp. Bạn sẽ được học hỏi vô cùng nhiều về tính kỷ luật thép những tưởng chỉ có trong quân đội Việt Nam tại nước Nhật. Người Nhật có thói quen làm việc cực kỳ nghiêm túc cũng như tác phong rất nhanh nhẹn.

Công việc của đơn hàng thi công cốp pha Nhật

Cốp pha là một phần không thể thiếu trong xây dựng. Chúng có công dụng làm khuôn để chứa vữa xi măng giúp định hình các cột bê tông và chịu lực thay cho vữa khi chúng không đủ khả năng chịu lực. Nhìn chung, công việc làm cốp pha tại Nhật ngoài việc được tiếp xúc với máy móc hiện đại thì cũng không khác làm tại Việt Nam khi bạn phải làm ván khuôn của cột, lắp đặt các ván khuôn móng, lắp ghép hay tháo dỡ cốp pha.

Công việc của đơn hàng thi công cốp pha là làm những gì
Công việc của đơn hàng thi công cốp pha là làm những gì

Đơn hàng thi công cốp pha Nhật có nguy hiểm không

Công việc làm cốp pha chắc chắn bạn sẽ phải làm ngoài trời cũng như phải leo trèo lên phía trên cao của cột. Tổng quan công việc sẽ không an toàn như bạn làm việc trong nhà xưởng. Tuy nhiên, khi làm đơn hàng cốp pha bạn sẽ được cam kết:

  • An toàn trong lao động
  • Cấp phát đồ bảo hộ bảo đảm an toàn tính mạng cũng như các vật dụng cần thiết cho sức khỏe như: trang phục, máy móc,…
  • Không thực hiện những công việc có tính nguy hiểm cao.
Đơn hàng thi công cốp pha sẽ không nguy hiểm nếu bạn tuân thủ luật an toàn lao động
Đơn hàng thi công cốp pha sẽ không nguy hiểm nếu bạn tuân thủ luật an toàn lao động

Bạn cũng cần tuân thủ đúng những luật lệ đã đề ra cũng như chủ động và cảnh giác để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân như: mặc đúng trang phục quy định, được cấp phát; làm việc theo nhóm để mọi người chung tay hỗ trợ; không nên cố gắng làm việc ngoài tầm kiểm soát.

Đối tượng nên tham gia đơn hàng thi công cốp pha Nhật

Dựa vào tính chất công việc mà đơn hàng thi công cốp pha Nhật cũng yêu cầu sức khỏe tốt cũng như hạn chế các đối tượng tham gia hơn so với các đơn hàng khác. Cụ thể, phải là nam thanh niên có độ tuổi từ 20 – 30 tuổi với thể lực tốt, không mắc các bệnh cấm vận của Nhật Bản. Công việc không đòi hỏi kinh nghiệm nhưng bạn phải có bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên cũng như phẩm hạnh tốt, không mắc tiền án, tiền sự nào.

Đối tượng tham gia đơn hàng cốp pha đòi hỏi yêu cầu thể lực cực kỳ tốt
Đối tượng tham gia đơn hàng cốp pha đòi hỏi yêu cầu thể lực cực kỳ tốt

Trên đây là những công việc thực tế cũng như đặc thù của đơn hàng thi công cốp pha Nhật TQC muốn gửi đến bạn. Nếu bạn cảm thấy bản thân đáp ứng được những yêu cầu mà công việc này đề ra, hãy ứng tuyển để được XKLĐ sang Nhật nhé

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666