Tại sao nên lựa chọn đơn hàng đóng gói  thực phẩm Kanagawa

Môi trường làm việc trong nhà sạch sẽ, an toàn

Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề khác nhau và  đủ mọi tỉnh thành tại đất nước này. Nhưng đơn hàng đóng gói thực phẩm Kanagawa là ngành lúc nào cũng chiếm thị phần người lao động đăng ký tham gia bởi mức thu nhập cao và tính chất công việc nhẹ nhàng. Và sau đây TQC sẽ chia sẻ tại sao người lao động nên lựa chọn đơn hàng đóng gói thực phẩm Kanagawa.

Lý do nên chọn đơn hàng đóng gói thực phẩm Kanagawa

Kanagawa là tỉnh có dân số đứng thứ 2 tại Nhật. Đây cũng là tỉnh thu hút số lượng lao động Việt Nam tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản lớn nhất đặc biệt là các ngành chế biến, đóng gói thực phẩm, điện tử, cơ khí… Sau đây là lý do bạn nên chọn đơn hàng đóng gói thực phẩm Kanagawa.

Mức thu nhập cao, số giờ tăng ca nhiều

Công việc đóng gói thực phẩm đang là một trong những đơn hàng đi XKLĐ Nhật mà người lao động tham gia xuất cảnh nhiều nhất hiện nay. Mức thu nhập cơ bản của đơn hàng này thuộc top đầu ngành khoảng 30 – 35 triệu, chưa bao gồm làm thêm và tăng ca. 

Đơn hàng đóng gói thực phẩm Kanagawa cho thu nhập hấp dẫn
Đơn hàng đóng gói thực phẩm Kanagawa cho thu nhập hấp dẫn

Sở dĩ, đơn hàng này có lương cao vậy bởi vì nhu cầu sử dụng thực phẩm chế biến tại Nhật Bản ngày một tăng cao, nên ngành này luôn cần lao động. Vì vậy, khi tham gia đơn hàng này việc làm thêm và giờ tăng ca rất nhiều.

Công việc nhẹ nhàng đơn giản 

Chế biến thực phẩm là đơn hàng mà người lao động làm việc bên trong nhà xưởng nên không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết nên rất ổn định. Hơn nữa, tính chất công việc rất nhẹ nhàng, phù hợp với các bạn nữ. Ngoài ra, đóng gói thực phẩm được thực hiện trên băng chuyền nên công việc sẽ được thực hiện liên tục theo quy trình nên với những thực tập sinh xuất khẩu lao động làm nhiều sẽ thấy quen tay và đơn giản.

Công việc đóng gói đơn giản
Công việc đóng gói đơn giản

Môi trường sống  và làm việc trong nhà sạch sẽ, an toàn

Do công việc đóng gói thực phẩm đều làm việc trong nhà xưởng nên môi trường làm việc khá sạch sẽ, không phải lo lắng khi thay đổi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, với một số công ty tại Nhật, người lao động còn được lo chỗ ăn ở và hỗ trợ một vài loại thực phẩm mà chính doanh nghiệp đang chế biến. Đồng thời, ký túc xá cho thực tập sinh ở luôn đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt.

Môi trường làm việc trong nhà sạch sẽ, an toàn
Môi trường làm việc trong nhà sạch sẽ, an toàn

Đơn hàng không yêu cầu lao động xuất khẩu có bằng cấp hay kinh nghiệm

Đơn hàng đóng gói thực phẩm Kanagawa chỉ yêu cầu người lao động có sức khỏe tốt, hòa đồng với mọi người, chăm chỉ và khéo léo trong công việc. Vì vậy, thực tập sinh tham gia đơn hàng này không cần tốt nghiệp quá cao như trình độ đại học, cao đẳng…và cũng không yêu cầu kinh nghiệm.

 Nâng cao trình độ tiếng Nhật

Ngoài ra, xuất khẩu lao động đơn hàng đóng gói thực phẩm không những mang lại nguồn thu nhập ổn định mà còn giúp nâng cao trình độ tiếng Nhật bởi việc tiếp xúc với người Nhật hàng ngày. Đây sẽ là nguồn vốn về ngoại ngữ vô cùng tốt để khi về nước bạn có thể lựa chọn các công việc như giáo viên dạy tiếng Nhật, phiên dịch tiếng Nhật…

Tiếp xúc thường xuyên với người Nhật giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ
Tiếp xúc thường xuyên với người Nhật giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ

Đăng ký XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đóng gói thực phẩm Kanagawa tại TQC

TQC là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo xuất khẩu lao động Nhật Bản. Công ty có liên hệ kết nối mật thiết với nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp lớn tại Nhật Bản trong đó có ngành nghề đóng gói thực phẩm Kanagawa nhằm mang lại cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn cho người lao động.

Khi đến với TQC bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí mọi đơn hàng, và sau khi thực tập sinh đăng ký đơn hàng sẽ được công ty đào tạo chu đáo, tỉ mỉ. Với tiêu chí “ thực học – thực nghiệp” mà TQC đề ra mong muốn đào tạo người lao động vững chuyên môn, có tay nghề cao trước khi sang Nhật làm việc. 

Đăng ký XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đóng gói thực phẩm Kanagawa tại TQC
Đăng ký XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đóng gói thực phẩm Kanagawa tại TQC

Đồng thời, trong quá trình học tập thực tập sinh sẽ không ngừng được trau dồi tiếng Nhật, rèn luyện sức khỏe sẵn sàng hành trang trước khi xuất cảnh. Tại TQC bạn hoàn toàn có thể yên tâm về  cơ hội nghề nghiệp tại Nhật Bản do công ty cung cấp luôn đảm bảo uy tín, mức lương cao, quyền lợi tốt và chi phí xuất khẩu lao động ưu đãi.

Mong rằng qua bài viết cung cấp giúp bạn hiểu rõ hơn về những lý do nên chọn đơn hàng đóng gói thực phẩm Kanagawa. Qua đó, hãy liên hệ với TQC để được tư vấn chi tiết và đừng bỏ qua cơ hội việc làm tại Nhật với mức lương hấp dẫn và cơ hội việc làm sau này nhé. 

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666