Những sự thật cần biết về đơn hàng cốt thép đi xuất khẩu tại Nhật Bản

Đơn hàng cốt thép xuất khẩu lao động Nhật

Đơn hàng cốt thép xuất khẩu Nhật là ngành nghề thuộc lĩnh vực xây dựng. Những lợi ích cũng như công việc cụ thể cần làm khi tham gia đơn hàng này là gì? TCQ sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những sự thật xoay quanh đơn hàng đặc định này nhé.

Đơn hàng cốt thép xuất khẩu lao động Nhật
Đơn hàng cốt thép xuất khẩu lao động Nhật

Những lợi ích đơn hàng cốt thép tại Nhật

Lĩnh vực xây dựng có nhiều công việc khác nhau mà người lao động có thể thoải mái lựa chọn. Có những công việc vất vả, có công việc nhàn hơn, cũng có công việc nguy hiểm và cả công việc không nguy hiểm tí nào. Tuy nhiên, đối với công việc đều sẽ được đánh đổi bằng một mức lương xứng đáng với sức lao động bạn bỏ ra tại nước Nhật.

Lợi ích đơn hàng cốt thép tại Nhật
Lợi ích đơn hàng cốt thép tại Nhật

Đơn hàng cốt thép có thể nói là công việc không quá vất vả cũng không hề nguy hiểm. Nếu người lao động muốn tham gia đơn hàng đặc định xây dựng thì đây có lẽ là đơn hàng có độ an toàn cao nhất. Đặc biệt, nhiều người lao động tại Nhật đều chia sẻ với TCQ rằng đây là đơn hàng có nhiều việc làm thêm cùng với mức lương rất hấp dẫn. Công việc này không quá tốn sức lao động như phá dỡ công trình hay giàn dáo,… Có thể được xem là đơn hàng khá tốt trong lĩnh vực xây dựng mà bạn nên tham khảo.

Công việc cụ thể đơn hàng cốt thép tại Nhật

Người lao động khi tham gia đơn hàng cốt thép tại Nhật sẽ phải làm các công việc như sau:

  • Cắt, uốn thép: bạn chỉ việc điều khiển các máy móc chứ không phải bỏ sức lao động của mình.
Những công việc cụ thể đơn hàng cốt thép phải làm
Những công việc cụ thể đơn hàng cốt thép phải làm
  • Nối cốt thép: thường thì việc nối sẽ làm bằng các máy hàn điện công nghiệp,
  • Hàn, buộc cốt thép thành khung, lưới: các loại thép móng, thép sàn, dầm, cột dầm,..
  • Gia công cốt thép: uốn thẳng sắt thép, đánh gỉ,…

Trên đây là những công việc chính mà người lao động phải tham gia. Ngoài ra, nếu rảnh rỗi việc, bạn có thể phụ giúp mọi người những công việc khác hay dọn dẹp vệ sinh trước khi ra về.

Chế độ lương ưu đãi của đơn hàng cốt thép

Như đã nói ở trên, ngành xây dựng hiện nay là một trong những ngành có mức lương thuộc hàng “top” tại Nhật. Bởi, tính chất công việc phải lao động ngoài trời nên đồng lương bạn nhận được luôn xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Những người đã đi đơn hàng này tại TQC đều có mức thu nhập trên 170.000 yên mỗi tháng ( tức là khoảng 35 triệu đồng). 

Chế độ lương đơn hàng cốt thép tại Nhật
Chế độ lương đơn hàng cốt thép tại Nhật

Ngoài ra, bạn có thời gian đi làm của đơn hàng cốt thép chỉ từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần và mỗi ngày chỉ quy định đủ 8 tiếng. Chính phủ Nhật Bản cho phép người lao động có thể đi thêm vào mỗi thứ 7, chủ nhật hoặc làm thêm ngoài giờ. Nếu bạn tranh thủ và có sức khỏe, bạn cũng có thể lựa chọn công việc làm thêm để “bỏ túi” thêm khoảng 10 – 15 triệu mỗi tháng. Vậy tổng mức lương bạn nhận được hàng tháng có thể dao động trong mức 40 – 45 triệu đồng/ tháng.

Hướng dẫn cách đăng ký đơn hàng Cốt thép tại TQC

Đơn hàng cốt thép xuất khẩu lao động Nhật Bản không có yêu cầu quá cao về tay nghề bởi bạn sẽ được đào tạo bài bản trước khi sang Nhật làm việc. Ngoài ra, điều kiện dự tuyển cũng vô cùng đơn giản, ứng viên muốn đăng ký đơn hàng này tại TQC thành công cần đáp ứng được một số yêu cầu sau đây:

  • Ứng viên nam trong độ tuổi từ 18 – 35 tuổi
  • Trình độ học vấn: tốt nghiệp bậc THCS trở lên
  • Về ngoại hình: chấp nhận những người có hình xăm, mất đốt ngón tay, cận thị hoặc rối loạn sắc giác… cao từ 1m60 trở lên và cân nặng phải trên 50kg.
Ứng tuyển đơn hàng cốt thép tại TQC
Ứng tuyển đơn hàng cốt thép tại TQC
  • Sức khỏe tốt, đủ các điều kiện để có thể xuất khẩu lao động, đặc biệt không mắc vào các bệnh cấm xuất nhập cảnh vào Nhật theo quy định của chính phủ Nhật.
  • Không mắc các tiền án, tiền sự trong nước, không thuộc những trường hợp đặc biệt cấm nhập cảnh vào nước Nhật.
  • Ứng viên chưa từng xin visa đi Nhật Bản trước đó.

Đơn hàng cốt thép Nhật mang đến cho bạn không chỉ cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn hay chế độ đãi ngộ tốt mà chi phí để tham gia đơn hàng này cực kỳ rẻ. Hãy để TQC tư vấn cho bạn để có những giải pháp toàn diện nếu muốn làm việc tại xứ sở mặt trời này.

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666