TOP 5 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương hấp dẫn nhất

Yêu cầu bạn phải có thể lực tốt kết hợp với sự chăm chỉ của bản thân

Khi đi làm việc tại Nhật thì những đơn hàng có mức thu nhập hấp dẫn là điều được mọi người quan tâm. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn hàng cũng như đơn vị tuyển dụng, để chọn được công việc tốt thì bài viết dưới đây TQC  international sẽ tổng hợp 5 đơn hàng ổn định và lương cao nhất năm 2021. 

Đơn hàng xuất khẩu đi Nhật- chế biến thực phẩm gia nhiệt

Đơn hàng chế biến thực phẩm gia nhiệt là công việc liên quan đến máy móc để chế biến các loại thực phẩm tạo nên những món ăn hấp dẫn. Để hiệu quả công việc được nâng cao thì ngành này yêu cầu bạn phải có thể lực tốt kết hợp với sự chăm chỉ của bản thân.

Yêu cầu bạn phải có thể lực tốt kết hợp với sự chăm chỉ của bản thân
Yêu cầu bạn phải có thể lực tốt kết hợp với sự chăm chỉ của bản thân

Vì vậy công việc này sẽ ưu tiên cho nam giới có ngoại hình và sức khỏe tốt. Với việc làm trong các nhà máy và sử dụng máy móc hiện đại theo dây chuyền sẵn thì mức lương cơ bản sẽ giao động hàng tháng từ 30-35 triệu đồng. Tuy nhiên đơn hàng sẽ tùy vào từng tỉnh thành mà có sự chênh lệch và cao hơn nếu như người lao động thường xuyên tăng ca. 

Tiền công mà người lao động nhận được khi làm thêm giờ tại ngành chế biến thực phẩm gia nhiệt là 120% mức lương cơ bản. Nhưng để đảm bảo sức khỏe của người lao động chính phủ Nhật chỉ cho phép làm thêm một ngày tối đa là 4 giờ. Do đó nếu tăng ca cả tháng bạn sẽ được nhật thêm mức thu nhập từ 20-24 triệu/ tháng. 

Đơn hàng điều dưỡng

Điều dưỡng là một ngày đang bị thiếu hụt nhân lực tại xứ sở hoa anh đào. Với tình trạng dân số với tỉ lệ người già nhiều hơn các độ tuổi khác, nên được xem là cơ hội dành cho các điều dưỡng viên Việt Nam đăng ký sang Nhật làm việc và được hưởng nhiều quyền lợi xứng đáng

Khi muốn làm việc lâu dài theo nguyện vọng thì bạn để hãy tích lũy kinh nghiệm và kiến thức để thi đỗ chứng chỉ Quốc gia ngành này ở bên Nhật. Mức lương của điều dưỡng tại đất nước mặt trời mọc khi quy đổi ra tiền Việt sẽ giao động từ 30-35 triệu chưa tính phụ cấp. Ngoài ra khi chọn ngành này bạn sẽ được nhận những quyền lợi sau:  

Cơ hội dành cho các điều dưỡng viên Việt Nam đăng ký sang Nhật làm việc
Cơ hội dành cho các điều dưỡng viên Việt Nam đăng ký sang Nhật làm việc
  • Được giao tiếp với người Nhật hằng ngày để nâng cao trình độ ngoại ngữ, trau dồi được  nhiều vốn từ vựng. 
  • Nâng cao trình độ chuyên môn và tích lũy được kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh thông qua các máy móc trang thiết bị hiện đại tại Nhật. 
  • Sau một thời gian làm việc tại Nhật trở về nước Bạn sẽ có cơ hội xin việc làm tốt. Nhờ có trình độ cao và khả năng tiếp thu tốt nên mọi người sẽ thu hút được nhiều đơn vị trong nước với mức lương hấp dẫn. 

Đơn hàng sản xuất linh kiện nhựa y tế

Việc sản xuất linh kiện nhựa y tế tại xứ sở hoa anh đào đang có nhu cầu lớn để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh hiện nay. Với lĩnh vực này các xí nghiệp thường có yêu cầu tuyển dụng  cả nam – nữ có sự chăm chỉ, khéo léo và nằm trong độ tuổi từ 18-30 tuổi. 

Đồng thời khi tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản này bạn cần đáp ứng trình độ tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt. 

Sản xuất linh kiện nhựa y tế phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh 
Sản xuất linh kiện nhựa y tế phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh

Công việc này được xét vào đơn hàng không vất vả, nhẹ nhàng và mức lương hấp dẫn. Thời gian cho đơn hàng sản xuất linh kiện nhựa y tế là trong vòng 3 năm, mức lương cơ bản hàng tháng của người lao động sẽ là 30-37 triệu vnd. Để có thu nhập ổn định thì các công ty tại Nhật có tạo cơ hội cho bạn đăng ký làm thêm giờ tối đa 4 tiếng / ngày.

Đơn hàng Xây dựng tổng hợp

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản bên ngành xây dựng tổng hợp sẽ không đi chuyên sâu vào 1 mảng nào cả mà sẽ làm việc theo sự điều chỉnh của chủ xí nghiệp mà người lao động ký hợp đồng. Đối với lĩnh vực này sẽ dành riêng cho nam giới ở độ tuổi từ 18-35 và đảm bảo sức khỏe tốt, chịu khó chăm chỉ. 

p sẽ không đi chuyên sâu vào 1 mảng nào
p sẽ không đi chuyên sâu vào 1 mảng nào

Chi phí bỏ ra khi đăng ký đơn hàng này sẽ thấp hơn các đơn hàng khác mà thu nhật cũng khá cao. Bởi nhu cầu thị trường của lĩnh vực này tại Nhật khá cao và tính chất công việc khá vất vả nên bạn sẽ nhận được nhiều sự đãi ngộ của chính phủ nước bạn. Mức lương của lĩnh vực này trong 1 tháng sẽ giao động từ 40.000.000- 50.000.000 đồng. 

Đơn hàng xuất khẩu đi Nhật- đóng gói thực phẩm Osaka

Đóng gói thực phẩm Osaka là đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp cho cả nam và nữ giới. Tính chất công việc này không quá vất vả, chỉ cần bạn đứng vận hành máy hoạt động rồi đóng tem và đóng gói hàng hóa. 

Đóng gói thực phẩm có mức lương trung bình khoảng từ 30- 36 triệu đồng Việt Nam trong vòng 1 tháng.  Công việc này có tính ổn định cao và có nhiều giờ làm thêm dành cho người lao động đăng ký để gia tăng thu nhập.  

Mức lương trung bình của ngành đóng gói thực phẩm sẽ giao động từ 30- 36 triệu
Mức lương trung bình của ngành đóng gói thực phẩm sẽ giao động từ 30- 36 triệu

Bên cạnh đó khi làm việc trong môi trường với người Nhật và tiếp xúc với công nghệ hiện đại bạn sẽ có thêm kinh nghiệm làm việc cũng như nâng cao trình độ giao tiếp của mình lên. Vì vậy khi kết thúc hợp đồng trở về nước cơ hội việc làm của mọi người sẽ có nhiều hơn và mức lương cực kỳ hấp dẫn. 

Top 5 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản được  TQC  international  giới thiệu đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình khi theo dõi bài viết trên đây. Chúc tất cả mọi người lao động có được sự thành công khi làm việc tại đất nước hoa anh đào. 

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666