Đơn lắp ráp linh kiện điện tử đi xuất khẩu lao động Nhật – cơ hội cho người lao động Việt

Chế độ đãi ngộ tốt 

Xuất khẩu lao động (xuất khẩu lao động) Nhật Bản đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người lao động Việt vì mang đến nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Một trong những đơn hàng được nhiều ứng viên quan tâm nhất là lắp ráp linh kiện điện tử. Vậy đi xuất khẩu lao động Nhật với đơn hàng này có tốt không, tại sao lại được nhiều người lao động lựa chọn? 

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử đi xuất khẩu Nhật 
Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử đi xuất khẩu Nhật

1. Lắp ráp linh kiện điện tử cần làm những gì?

Công việc chính của người lao động Việt khi đi xuất khẩu lao động Nhật với đơn hàng này là lắp ráp các thiết bị, linh kiện điện tử nhỏ lẻ để có thể tạo nên một thể thống nhất, mang đến sản phẩm hoàn thiện. Đây là một trong những công đoạn đơn giản nhất toàn bộ dây chuyền sản xuất điện tử, không yêu cầu quá nhiều về trình độ chuyên môn hay kinh nghiệm. Do đó, hầu hết ứng viên đều có cơ hội để đăng ký tham gia vào đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử đi xuất khẩu Nhật

Lắp ráp các thiết bị, linh kiện điện tử nhỏ lẻ để có thể tạo nên một thể thống nhất
Lắp ráp các thiết bị, linh kiện điện tử nhỏ lẻ để có thể tạo nên một thể thống nhất

2. Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật với đơn hàng Lắp ráp linh kiện điện tử

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử đi xuất khẩu lao động Nhật không yêu cầu tiêu chí quá cao, người lao động chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản dưới đây: 

  • Ứng viên trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, là công dân của Việt Nam. 
  • Trình độ học vấn yêu cầu tốt nghiệp cấp 3 trở lên. 
  • Có sức khỏe tốt, đủ khả năng làm việc tại Nhật Bản trong thời gian dài, không mắc các bệnh truyền nhiễm như: viêm gan B, HIV,… 
Điều kiện không quá khắt khe
Điều kiện không quá khắt khe
  • Ngoài ra, ứng viên cần có thị lực tốt, khéo léo một chút và không thuận tay trái. 
  • Không yêu cầu ứng viên phải có tay nghề hay kinh nghiệm, vì nếu trúng tuyển sẽ được đào tạo bài bản trước khi sang Nhật làm việc. 

Lắp ráp linh kiện điện tử yêu cầu có độ chính xác cao, thao tác nhanh chóng, thực hiện theo dây chuyền nên tính kỷ luật khá cao. Do đó, người lao động cần đáp ứng đủ các điều kiện trên, cộng thêm với đấy là tinh thần làm việc có trách nhiệm, tính cầu tiến cao để hoàn thành tốt công việc, được nhà tuyệt dụng trọng dụng. 

3. Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử – cơ hội đổi đời trong tương lai

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lắp ráp linh kiện điện tử được nhiều ứng viên lựa chọn vì mang đến cơ hội đổi đời trong tương lai. Đơn hàng này làm việc trong công xưởng 100%, thời gian làm thêm nhiều, nằm trong TOP những đơn hàng có mức lương cao nhất khi đi xuất khẩu Nhật

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử được nhiều ứng viên lựa chọn
Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử được nhiều ứng viên lựa chọn

Tổng thu nhập có thể giao động từ 140.000  Yên đến 160.000 Yên, cộng thêm đấy là các khoản thưởng nếu hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Trung bình, một tháng người lao động có thể có mức thu nhập từ 40 đến 80 triệu VNĐ. Đây là con số mơ ước mà nếu làm việc tại Việt Nam thì rất khó bạn có thể đạt được. 

Không những thế, vì làm trong môi trường có tiếp xúc với các thiết bị điện tử nên nhân viên còn được phụ cấp an toàn lao động. Cùng với đấy là các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm lao động cũng được công ty đóng đầy đủ. Người lao động còn được hỗ trợ một phần chi phí để trang trải cuộc sống bên nước bạn và cung cấp phương tiện đi lại hoàn toàn miễn phí nếu không ở trong khu ký túc xá của công ty. 

Chế độ đãi ngộ tốt 
Chế độ đãi ngộ tốt

Ngoài cơ hội kiếm được việc làm với mức lương hấp dẫn để cải thiện và nâng cao kinh tế gia đình, sau khi kết thúc hợp đồng về nước bạn còn có cơ hội làm việc lại các công điện tử lớn của Việt Nam. Chẳng hạn như: Samsung, LG, Canon,…Đây đều là những công ty có mức lương khá cao nhưng các vòng thi tuyển khá khắt khe. Nếu bạn đã từng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử thì cơ hội được tuyển dụng sẽ cao hơn các ứng viên khác. 

Xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử đang mở ra cho người lao động Việt nhiều cơ hội việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Truy cập thêm vào Tqchr.com.vn để cập nhật những thông mới nhất về các đơn hàng và thông tin hữu ích khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhé! 

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666