Top 5 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản lương cao nhất

Điều dưỡng, Hộ lý XKLĐ sang Nhật

XKLĐ Nhật Bản đã và đang thu hút rất nhiều người lao động Việt Nam. Với mức lương cao hơn nhiều lần so với trong nước, môi trường làm việc hiện đại thì Nhật Bản chính là điểm đến nhiều người ao ước. Vậy hãy cùng tôi điểm qua những ngành nghề XKLĐ Nhật Bản lương cao, biết đâu qua chính bài viết này bạn có thể định hướng đúng cho tương lai của mình.

Top 5 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản lương cao

Nhật Bản vốn nổi tiếng là quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh. Song bên cạnh đó, đây lại là một nước rất khan hiếm nguồn nhân lực trẻ do sự già hóa dân số. Bởi vậy, Nhật bản luôn có những chế độ đãi ngộ cực kỳ hậu hĩnh với người lao động đến sinh sống và làm việc tại Nhật. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Dưới đây, tôi sẽ đưa ra 5 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản lương cao mà bạn cần quan tâm.

XKLĐ Nhật Bản lương cao
XKLĐ Nhật Bản lương cao

Điều dưỡng, hộ lý

Do tác động của sự già hóa dân số nhanh, Nhật Bản rất cần đến nguồn nhân lực là các nhân viên y tế. Chính vì vậy mà điều dưỡng hay hộ lý sang Nhật làm việc sẽ nhận được những mức lương cũng như sự hỗ trợ đặc biệt đến từ phía những nơi mà bạn làm. Tuy nhiên, để biết bản thân có phù hợp với những chương trình điều dưỡng Nhật hay không thì bạn nên dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ để biết được  những việc làm cơ bản mà bạn phải làm khi sang đó. Đồng thời, cũng tránh được những sự cố rủi ro khiến bạn phải về nước trước thời hạn.

Cụ thể, khi sang Nhật làm điều dưỡng bạn cần phải làm những công việc sau:

  • Chăm sóc người già/người bệnh, trò chuyện tâm sự cùng họ, hỗ trợ họ đi vệ sinh, tắm rửa, thay đồ…
  • Chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho người già/người bệnh: tiếp nhận và cho họ uống thuốc, theo dõi và ghi lại tình trạng sức khỏe của họ. Trong trường hợp khẩn cấp, điều dưỡng phải có trách nhiệm nhanh chóng thông báo cho bác sĩ để đưa ra hướng xử lý phù hợp
  • Vận chuyển bệnh nhân đi chụp chiếu
  • Đưa các mẫu bệnh phẩm tới các phòng ban xét nghiệm và lấy kết quả
  • Vệ sinh phòng bệnh, dụng cụ y tế
  • Và kèm theo một số công việc mà đã được phân công.
Điều dưỡng, Hộ lý XKLĐ sang Nhật
Điều dưỡng, Hộ lý XKLĐ sang Nhật

Ngành Cơ khí

Đây là ngành có mức thu nhập khá cao so với các ngành khác. Điều này là tất yếu, vì Nhật là một nước có nền công nghiệp phát triển mạnh, hiển nhiên những người lao động sang Nhật sẽ được họ rất trọng dụng. Đặc biệt, khi chúng ta đi theo những đơn hàng XKLĐ cơ khí ngoài việc được trau dồi thêm kiến thức và tay nghề mà đồng thời còn có cơ hội trở về nước làm việc với mức thu nhập cũng tương đối.

Ngành Xây dựng

Xây dựng là ngành hot thu hút nhiều lao động của Việt Nam sang sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, do đặc thù ngành thì Xây dựng yêu cầu khá khắt khe về sức khỏe so với một số ngành khác. Cụ thể, lao động nam phải cao trên 1m65, có sức khỏe tốt mới có đủ điều kiện tham gia các chương trình hay đơn hàng XKLĐ sang Nhật.

Xây dựng XKLĐ sang Nhật
Xây dựng XKLĐ sang Nhật

Ngành May mặc Nhật Bản

Không thể phủ nhận rằng, các sản phẩm may mặc của Nhật chất lượng đều rất tốt, và được nhiều quốc gia lựa chọn và sử dụng. Chính vì vậy, mà trong những năm gần đây ngành may mặc của Nhật tuyển số lượng lớn lao động có tay nghề Nhật để làm việc.

Ngành Chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm là ngành thu hút khá nhiều lao động Việt Nam đến làm việc. Bởi lẽ công việc ổn định, mức thu nhập tương đối, đây chính là lý do để giải thích tại sao nhiều người lại lựa chọn đi theo đơn hàng chế biến thực phẩm.

Lựa chọn đơn vị XKLĐ uy tín, chất lượng

Để lựa chọn được ngành nghề phù hợp cũng như môi trường làm việc phù hợp với bản thân bạn cần lựa chọn đúng đơn vị XKLĐ uy tín, chất lượng. TQC tự tin là đơn vị đi đầu trong định hướng cũng như bồi dưỡng tay nghề cho người lao động trước khi sang làm việc tại Nhật. XKLĐ TQC đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất. Tại TQC luôn có:

  • Các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo
  • Hỗ trợ học viên nhiệt tình
  • Chất lượng dịch vụ uy tín.

Bài viết trên đây tôi đã giới thiệu đến các bạn top 5 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản lương cao mà bạn nên tham khảo. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0936 588 228 để được giải đáp nhanh chóng.

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666