TQC ký kết hợp tác cùng trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

TQC chính thức hợp tác với trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông 

Ngày 28/05/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác Nhân lực TQC Quốc tế (TQC INTERNATIONAL)cùng trường cao đẳng cộng đồng Đắk Nông tiến hành ký kết hợp đồng liên kết tư vấn tuyển sinh số 71HĐLK/TQC-CĐCĐĐN. Theo đó, Ban giám đốc công ty TQC cùng ban giám hiệu nhà trường đã ký văn bản hợp tác tuyển sinh cho các đơn thi tuyển lao động phổ thông tại Nhật Bản. Đặc biệt, học viên của nhà trường nói riêng và người lao động nói chung khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động sẽ được hỗ trợ tiêm vaccine phòng chống Covid-19 hoàn toàn miễn phí trước khi xuất cảnh. 

TQC chính thức hợp tác với trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông 
TQC chính thức hợp tác với trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông là trường Cao đẳng lớn của tỉnh, mọi cơ sở vật chất, trang thiết bị cho đến giảng viên đào tạo đều được tuyển chọn kỹ càng. Chính vì vậy, trường luôn được đánh giá cao, chiếm trọn được niềm tin yêu của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên cũng như người dân trên địa bàn tỉnh Đắk Nông và các tỉnh thành lân cận. 

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông hiện là đơn vị thực hiện bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng tay nghề cho người lao động tốt nhất khu vực Tây Nguyên. Đơn vị hàng năm đã mang đến cho thị trường nguồn lao động chất lượng, có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của các nhà tuyển dụng lao động, các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong và ngoài nước. 

Hai đơn vị hợp tác mang đến cho người lao động nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn 
Hai đơn vị hợp tác mang đến cho người lao động nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Hiện tại, Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác Nhân lực TQC Quốc tế đang hợp tác với trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông để tuyển sinh các đơn thi tuyển sau: 

Đơn thi tuyển may (áo sơ mi hoặc áo khoác)

Điều kiện tham gia ứng tuyển: 

 • Chủ yếu tuyển lao động nữ, cao từ 1m50, nặng từ 45kg trở lên. 
 • Có sức khỏe tốt để đảm bảo hoàn thành công việc hiệu quả, không mắc 1 trong 13 bệnh cấm nhập cảnh vào Nhật Bản. 
 • Mắt đạt từ 8/10, những ứng viên vị cân nhẹ vẫn có thể được xem xét. 
 • Độ tuổi ứng tuyển từ 18 đến 32 tuổi, những người có tay nghề có thể lấy đến 35 tuổi. 
 • Kinh nghiệm biết may cơ bản, sử dụng được máy may công nghiệp. 

Hiện tại, đơn thi tuyển may mặc có mức lương lương khá hấp dẫn, trung bình vào khoảng 33 triệu đồng/tháng chưa tính giờ làm thêm.  Đây đơn thi tuyển được nhiều người lao động lựa chọn vì có môi trường làm việc chuyên nghiệp, thời gian tăng ca nhiều, rất phù hợp với các chị em phụ nữ đang cần tìm một công việc phù hợp khi đi xuất khẩu lao động Nhật. 

Nhiều đơn thi tuyển hấp dẫn 
Nhiều đơn thi tuyển hấp dẫn

Đơn thi tuyển lái máy thi công công trình 

Đơn thi tuyển lái máy thi công công trình dành cho nam với điều kiện ứng tuyển như sau: 

 •  Ứng viên trong độ tuổi từ 19 đến 35 tuổi, đã tốt nghiệp THPT trở lên. 
 • Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc, có thể làm việc ở môi trường ngoài trời, không mắc 1 trong 13 bệnh cấm nhập cảnh vào Nhật Bản. 
 • Có kinh nghiệm lái máy xây dựng càng tốt, nếu chưa sẽ được đào tạo bài bản từ đầu. 
 • Ngoài ra, ứng viên cần chịu khó, chăm chỉ, có tình cầu tiến và trách nhiệm cao trong công việc. 

Mức lương cơ bản đối với đơn thi tuyển lái máy thi công công trình hiện rơi vào khoảng 34.000.000 đồng/tháng, chưa tính lương tăng ca. Hiện tại, thị trường Nhật Bản đang rất thiếu lao động cho công việc này nên người lao động sẽ có nhiều thời gian làm thêm giờ để tăng thu nhập. Ngoài ra, các cơ chế đãi ngộ cũng rất tốt, được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm như người lao động bản địa và được hỗ trợ thêm các khoản chi phí sinh hoạt khác. 

Đơn thi tuyển lắp ráp linh kiện điện tử 

Đơn thi tuyển lắp ráp linh kiện điện tử dành cho cả nam và nữ với các điều kiện cơ bản dưới đây: 

 • Ứng viên là nam/nữ trong độ tuổi từ 18 đến 32 tuổi, có bằng tốt nghiệp THCS trở lên. 
 • Nữ yêu cầu cao từ 1m50, nặng 40kg trở lên, nam từ 1m60, nặng 50kg trở lên. 
 • Có sức khỏe tốt, đủ khả năng làm việc tại Nhật Bản trong thời gian dài, không mắc các bệnh cấm nhập cảnh vào Nhật Bản. 
 • Ứng viên có thị lực tốt, khéo tay, chịu khó, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. 
 • Ứng viên sẽ cần trải qua các buổi phỏng vấn, test IQ và thi tay nghề. 

Mức lương của đơn thi tuyển lắp ráp linh kiện điện tử trung bình vào khoảng 31 triệu đồng/tháng, chưa tính làm thêm giờ. Môi trường làm việc tại các công xưởng luôn đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát, người lao động được cấp quần áo bảo hộ, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình làm việc. 

TQC Quốc tế ký kết hợp tác với trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông
TQC Quốc tế ký kết hợp tác với trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

Ngoài ra, còn rất nhiều đơn thi tuyển hấp dẫn dành cho các học viên và người lao động có mong muốn sang Nhật để tìm kiếm việc làm, cải thiện và nâng cao kinh tế cho gia đình. Với sự hợp tác của  Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác Nhân lực TQC Quốc tế và trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông sẽ mang đến cho người lao động những công việc có mức thu nhập tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, mức chi phí thi tuyển thấp và nhiều chương trình hỗ trợ tốt nhất.

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666