Đi nhật theo visa kỹ năng đặc định ngành hàng không với mức lương hấp dẫn

Ngành hàng không tại Nhật được nhiều lao động thi tuyển 

Xuất khẩu lao động Nhật là giấc mơ của nhiều người với mong muốn có môi trường phát triển tốt và ổn định thu nhập. Nhiều bạn trẻ lựa chọn sang Nhật theo diện visa kỹ năng đặc định ngành hàng không bởi thỏa mãn được cả hai yếu tố trên và thêm nhiều lợi ích khác. Xuất khẩu lao động TQC sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về ngành nghề này. 

Ngành hàng không tại Nhật được nhiều lao động thi tuyển 
Ngành hàng không tại Nhật được nhiều lao động thi tuyển

Tại sao nhiều người chọn thi đơn kỹ năng đặc định ngành hàng không?

Trong số 14 ngành nghề theo diện kỹ năng đặc định thì hàng không được đánh giá là có mức lương cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Mức lương cơ bản lên đến 18 đến 22 man chưa kể phụ cấp. Đây chính là lý do đầu tiên khiến nhiều người lựa chọn công việc này khi có ý định làm việc tại xứ sở mặt trời mọc. 

Tiếp đó, thời gian làm việc tại đây lên đến 5 năm khi visa kỹ năng đặc định ngành hàng không. Điều này giúp lao động có thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Khi thi được TOKUTEI 2 còn có thể định cư lâu dài tại Nhật và bảo lãnh được người thân sang sinh sống, làm việc. 

Xuất khẩu lao động Nhật ngành hàng không visa đặc định có mức lương hấp dẫn
Xuất khẩu lao động Nhật ngành hàng không visa đặc định có mức lương hấp dẫn

Bên cạnh đó, chế độ đãi ngộ dành cho người lao động Việt ở các công ty cũng không khác gì người bản địa. Bạn còn có thể chuyển công ty trong cùng ngành nếu thấy có điều kiện phát triển tốt hơn. 

Và không thể không nói đến việc ngành hàng không hiện nay phát triển mạnh mên cơ hội việc làm khá rộng mở. Lượng khách du lịch tăng lên nhưng lao động trong nước không đáp ứng đủ nên Chính phủ Nhật buộc phải tuyển thêm nhân công nước ngoài. Bởi vậy không khó để chọn và thi được đơn hàng phù hợp với bản thân mình cùng mức phí hấp dẫn. 

Công việc cần làm khi đậu visa kỹ năng đặc định ngành hàng không

Ngành hàng không tuyển lao động sẽ thực hiện những công việc sau đây:

  • Nghiệp vụ khai thác mặt đất phục vụ chuyến bay: Bao gồm 5 loại hình cụ thể là Phân loại hành lý – hàng hóa và xếp – tháo dỡ, Điều phối chuyến bay, Hỗ trợ điều hành, phục vụ mặt đất, Vận chuyển hàng lên máy bay và Vệ sinh các trang thiết bị bên trong khoang máy. 
Bảo dưỡng các bộ phận thiết bị động cơ máy bay
Bảo dưỡng các bộ phận thiết bị động cơ máy bay
  • Nghiệp vụ bảo dưỡng máy bay: Bao gồm 3 loại hình là bảo dưỡng ngoại trường, Bảo dưỡng thân máy bay và Bảo dưỡng thiết bị động cơ. 

Kỳ thi cần thực hiện để có thể đậu visa kỹ năng đặc định ngành hàng không

Những kỳ thi mà lao động cần vượt qua để có thể được đến Nhật làm việc ngành hàng không theo diện visa đặc định số 1 bao gồm:

  • Kỳ thi đánh giá năng lực trong lĩnh vực hàng không được thực hiện theo hình thức trắc nghiệm. Các nội dung phân theo hai nghiệp vụ phía trên. 
  • Kỳ thi năng lực tiếng nhật buộc phải đạt từ N4 trở lên hoặc Kỳ thi tiếng Nhật Foundation JFT- Basic.
Cần tham gia các kỳ thi tuyển chọn mới có thể đi đơn hàng
Cần tham gia các kỳ thi tuyển chọn mới có thể đi đơn hàng

Bên cạnh đó, những lao động được xác định là hoàn thành chương trình đào tạo kỹ năng đặc định số 2 dành cho thực tập sinh cũng sẽ được cấp tư cách lưu trú. Khi tìm hiểu thông tin về kỳ thi này thì bạn cần lưu ý về các kỳ thi. 

Tại sao nên chọn xuất khẩu lao động TQC để đi đơn hàng không?

Hiện có nhiều đơn vị cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về các đơn hàng visa kỹ năng đặc định ngành hàng không. Tuy nhiên xuất khẩu lao động TQC vẫn được nhiều người lựa chọn bởi:

  • Công ty có giấy phép hoạt động được cấp bởi những cơ quan có thẩm quyền và ban ngành có liên quan nên đảm bảo uy tín, chất lượng, đáng tin cậy. 
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm và luôn mang đến cho khách hàng lợi ích tối đa. 
  • Mức giá thành để có thể đi đơn ngành hàng không cạnh tranh với nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay. 
TQC là đơn vị được nhiều người lao động tin tưởng
TQC là đơn vị được nhiều người lao động tin tưởng
  • Công ty hợp tác với hơn 1000 đối tác với số lượng đơn hàng đa dạng, chất lượng cao từ các công ty uy tín tại Nhật. Đảm bảo mỗi học viên đều có thể tìm được đơn phù hợp, lương cao trong thời gian ngắn. 

Lựa chọn xuất khẩu lao động TQC chắc chắn bạn sẽ an tâm về chất lượng đơn hàng và mức giá khi đi visa kỹ năng đặc định ngành hàng không. Liên hệ ngay với nhân viên hỗ trợ để được cung cấp những thông tin cần thiết và có được quyết định phù hợp nhất. 

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666