Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội – TQC International

ảnh đại diện

Tư vấn và đào tạo xuất khẩu lao động đang là ngành khá hot hiện nay, bởi nguồn lời từ công việc này rất lớn. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn TQC InternationalCông ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội, trong khi trên thị trường có vô số đơn vị công ty? Bài đọc phía dưới sẽ giúp người lao động giải đáp vấn đề này.

Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản cơ hội nghề nghiệp rộng mở
Nhật Bản là thị trường tiềm năng cho người lao động

Tiêu chí để lựa chọn được đơn vị xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Việc lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn cũng như tránh được một số rủi ro đáng tiếc. Vì vậy người lao động có thể dựa vào một số tiêu chí chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội sau đây:

– Đơn vị đó phải nằm trong danh sách trang web của bộ Lao Động – Thương Binh và Xã hội.

Phù hợp với nhiều đối tượng
Tiêu chí để lựa chọn được đơn vị xuất khẩu an toàn

– Đội ngũ nhân viên làm có thái độ làm việc chuyên nghiệp cũng như quy trình thủ tục, diễn ra một cách chi tiết, rõ ràng về thời gian.

– Cơ sở vật chất nơi đào tạo đầy đủ trang thiết bị, đạt chuẩn. Bạn cũng nên chọn trung tâm có một số lượng cơ sở, chi nhánh.

– Nên lựa chọn những công ty XKLĐ có nhiều đối tác lớn là các trường học trên địa phận Việt Nam và các tập đoàn lớn nổi tiếng tại Nhật Bản.

TQC International – Nơi chắp cánh ước mơ cho người lao động làm việc tại Nhật Bản

Được biết đến là một trung tâm uy tín, chất lượng và sở hữu rất nhiều ưu điểm công ty xuất khẩu lao động Nhật bản uy tín tại Hà Nội – TQC International chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn. Những điều này sẽ được làm rõ hơn ở bên dưới, các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

TQC - đào tạo lao động đi xuất khẩu lao động ngành may mặc Nhật Bản
TQC – Công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín tại hà nội

Những điều kiện để được đào tạo tại Trung Tâm XKLD TQC International 

– Bạn phải đủ từ 18 – 37 tuổi và tốt nghiệp cấp 2 trở lên (một số đơn hàng sẽ yêu cầu cao hơn).

– Người lao động cần đảm bảo chiều cao, cân nặng với Nam: cao/nặng: 1m6/50kg, nữ cao/nặng: 1m48/40kg trở lên.

– Để tham gia thị trường lao động Nhật bạn bắt buộc phải kiểm tra sức khỏe tổng quát và không được mắc các bệnh như: viêm gan B, tâm thần, HIV, lao phổi, tim,…

– Người lao động cần tham gia khóa học tiếng Nhật (4 – 6 tháng) trước khi đi gồm văn hóa, kiến thức về luật pháp Nhật Bản,…

– Đối với một số đơn hàng Hàn xì, lái máy công trình, tiện CNC, may mặc,…sẽ yêu cầu kinh nghiệm. Còn ngành Nông nghiệp, chế biến thực phẩm, gia công cơ khí, lắp ráp linh kiện ddienj tử,..thì không.

Đăng ký XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đóng gói thực phẩm Kanagawa tại TQC
Những điều kiện để được đào tạo

– Bạn muốn sinh sống và làm việc tại Nhật thì cần phải có Visa hợp lệ. Nếu muốn gia hạn hoặc trở lại làm việc bạn cần phải có visa kỹ năng đặc định. Điều kiện xin được Visa là bạn chưa từng xin Visa hay đi xuất khẩu Nhật, không có tiền án, tiền sự tại Việt Nam.

Những lợi ích mà học viên nhận được khi đăng ký đi XKLD tại TQC International 

– Bạn có thể thoải mái lựa chọn đơn hàng theo nguyện vọng của mình.

– Người lao động sẽ được hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ một cách nhanh nhất.

– Bạn sẽ được đào tạo bài bản theo quy chuẩn trước khi bay.

– Trang thiết bị, cơ sở hiện đại đảm bảo cho học viên điều kiện sinh hoạt, học tập tốt nhất.

– Nếu gia đình bạn có hoàn cảnh khó khăn thì sẽ được công ty hỗ trợ tài chính hoặc miễn giảm chi phí.

Các đơn hàng “dễ thở” có mức thu nhập hấp dẫn tại Nhật Bản

Khi đến với TQC International bạn sẽ có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản để lựa chọn. Tuy nhiên những cái tên sau đây là những ngành “dễ thở” mà vẫn đảm bảo mức thu nhập ổn định và khá cao.

Đồng lương bạn nhận được từ đơn hàng hàn xì khá cao
Các đơn hàng “dễ thở” có mức thu nhập hấp dẫn

Ngành nông nghiệp

Đơn hàng Nông nghiệp là một trong những ngành nghề đầy tiềm năng tại Nhật. Đặc biệt ngành này tương đối nhẹ nhàng mà lại thiếu nguồn nhân lực. Chính vì vậy, nếu quyết định đi xuất khẩu lao động thì đây sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

Ngành điều dưỡng, hộ lý

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản rất được quan tâm và chú trọng. Vì vậy, nếu bạn có trình độ, hiểu biết về ngành điều dưỡng – hộ lý thì không nên bỏ qua đơn hàng này.

Bên cạnh đó dân số tại đất nước Mặt trời mọc đang có dấu hiệu già hoá đạt mức 60.0000 người. Đây cũng là lý do chính khiến đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản này lọt top ngành nghề “dễ thở” mà mức thu nhập lại cao khi đi lao động xuất khẩu.

Ngành chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm cũng là một trong các ngành dễ thở khi xuất khẩu lao động tại Nhật. Bởi thị trường này cần cung cấp số lượng thuỷ hải sản khá lớn, do vậy rất cần nguồn lao động.

Ngành dệt may

Có thể nói, nhu cầu nguồn lao động trong lĩnh vực dệt may tại Nhật Bản đang thiếu hụt rất nhiều, đặc biệt là nữ. Đây cũng là yếu tố giúp ngành này được lọt vào danh sách đơn hàng dễ thở với mức lương ổn định và điều kiện làm việc đảm bảo.

Xuất khẩu lao động mang lại rất nhiều lợi ích, tuy nhiên bên cạnh đó cũng đòi hỏi ở bạn rất nhiều. Vì vậy nếu đang có ý định tham gia thị trường ngoài nước bạn không nên bỏ qua công ty xuất khẩu lao động Nhật bản uy tín tại Hà Nội – TQC International. Bởi nơi đây chắc chắn sẽ mang đến bạn những gì tốt nhất và an toàn nhất.

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666