Có nên tham gia đơn hàng hàn xì Nhật hay không?

Đơn hàng hàn xì Nhật không quá vất vả

Khi nhắc đến đơn hàng hàn xì, nhiều bạn băn khoăn không biết “Có nên tham gia đơn hàng hàn xì Nhật hay không?” bởi không biết tính chất công việc có vất vả hay điều kiện tham gia của đơn hàng này bao gồm những gì. TQC sẽ cùng bạn đi tìm câu trả đời nhằm giải đáp thắc mắc đó.

Đơn hàng hàn xì Nhật có vất vả không

Công việc chủ yếu của hàn xì Nhật gồm có: hàn cốt thép; gia công hàn xì cửa cổng, lan can, các hàng rào, các cầu thang hay mái tôn của các công trình mới; gia công lại các khung nhôm cửa kính hay đơn giản là hàn các linh kiện, vật liệu. Nhìn chung đây là một công việc đơn giản không cần sử dụng quá nhiều sức lao động, không phải leo trèo cao hay làm những công việc nặng nhọc, cũng không phải quá vất vả hay gặp hiểm nguy. Tuy nhiên lại đòi hỏi là người có kinh nghiệm cũng như chuyên môn trong lĩnh vực này.

Đơn hàng hàn xì Nhật không quá vất vả
Đơn hàng hàn xì Nhật không quá vất vả

Có nên tham gia đơn hàng hàn xì Nhật không

Đơn hàng hàn Nhật là một trong những đơn hàng có mức lương cực kỳ hấp dẫn (cao) hiện nay. Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm, mức lương bạn nhận về sẽ không dưới 40 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, phải kể đến nhiều lợi ích mà đơn hàng này đem lại:

  • Công việc không đòi hỏi kinh nghiệm bởi các xí nghiệp, công ty của Nhật sẽ nhận chỉ dạy, đào tạo bạn trở thành người có chuyên môn cao.
Công việc không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm
Công việc không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm
  • Hình thức thi tuyển dễ dàng đối với các đơn hàng hàn xì Nhật.
  • Đối với các đơn hàng hàn xì, bạn sẽ có một mức lương ổn định và có nhiều thời gian để làm thêm. Ngoài lương cơ bản bạn nhận được hàng tháng bạn sẽ có thêm các khoản như làm thêm ngoài giờ, tiền tăng ca,… và nếu trừ đi các khoản chi phí sinh hoạt tại Nhật thì bạn vẫn rất “dư dả”.
  • Trong thời gian là 3 năm làm việc bạn sẽ được làm việc trong một môi trường an toàn, chuyên nghiệp và cực kỳ hiện đại. Bạn sẽ học được từ người Nhật những tác phong, tinh thần làm việc tích cực, cũng như bạn cũng sẽ tăng được vốn từ vựng, khả năng giao tiếp tiếng Nhật trong tương lai.
  • Chi phí XKLĐ luôn là mối quan tâm của nhiều người. Hãy yên tâm với đơn hàng hàn xì Nhật, bởi số tiền bạn bỏ ra thực sự xứng đáng với những gì bạn sẽ nhận được. Chính vì vậy, đây là công việc phù hợp với nhiều đối tượng.
Đồng lương bạn nhận được từ đơn hàng hàn xì khá cao
Đồng lương bạn nhận được từ đơn hàng hàn xì khá cao

Chính vì là một đơn hàng không quá vất vả cũng như nguy hiểm, nên khi tham gia đơn hàng hàn xì Nhật, người lao động sẽ nhận được nhiều cơ hội. Có thể nói, đơn hàng hàn xì là một lựa chọn xứng đáng cho những ai có ý định tham gia XKLĐ tại đất nước Nhật.

Điều kiện giúp bạn tham gia đơn hàng hàn xì tại Nhật

Để ứng tuyển được vào đơn hàng hàn xì Nhật, bạn cũng cần phải đáp ứng tất cả những tiêu chí cơ bản sau đây:

  • Đối tượng nam giới trong độ tuổi từ 18 – 32 tuổi
  • Trình độ học vấn: 12/12, bạn phải là người đã có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Về sức khỏe: phải là người có sức khỏe, không mắc các bệnh bị cấm vận của nước Nhật ( có 13 bệnh bị cấm vận xuất cảnh vào Nhật Bản).
Điều kiện tham gia đơn hàng hàn xì tại Nhật Bản
Điều kiện tham gia đơn hàng hàn xì tại Nhật Bản
  • Bạn không có yêu cầu kinh nghiệm về đơn hàng hàn xì, tuy nhiên nếu là người đã có kinh nghiệm trong ngành nghề này cũng là lợi thế để làm cơ sở cho các nhà tuyển dụng lựa chọn bạn,
  • Những yêu cầu khác: bạn phải là đối tượng không có bất kỳ tiền án, tiền sự nào, có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần cầu tiến, là người có trách nhiệm trong công việc cũng như không thuộc diện bị cấm nhập cảnh vào nước Nhật.

Nếu bạn đủ các điều kiện nêu trên và muốn thử sức trong lĩnh vực này, bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển để chờ cơ hội phỏng vấn. 

Chế độ lương đơn hàng cốt thép tại Nhật
Chế độ lương đơn hàn xì tại Nhật rất tốt

Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho việc có nên tham gia vào đơn hàng hàn xì Nhật hay không? Giữa thời buổi kinh tế khó khăn do đại dịch Covid 19 vẫn hoành hành, việc tìm kiếm cơ hội việc làm đã khó, việc làm với mức thu nhập cao như hàn xì Nhật còn khó hơn. Chính vì vậy bạn cũng nên cân nhắc để có nên đi XKLĐ Nhật đơn hàng này hay không nhé.

Xem các đơn hàng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0243 756 7666